X

กระบี่-เตือนภัย โจรทุบกระจกขโมยของ ไม่เว้นแม้แต่แกงส้ม (มีคลิป)

กระบี่-เจ้าของร้านทำเบาะโพสต์เตือน โจรทุบกระจกรถขโมยของอาละวาด ขโมยไม่เว้นแม้แต่แกงส้ม

วันที่ 26 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสังคมชาวโซเชียล จ.กระบี่ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “บ้านอุ่นไอรัก พัทลุง” นำภาพความเสียหายของรถเก๋งคันหนึ่ง พร้อมข้อความโพสต์เตือนภัยว่า “เตือนภัย ช่วงนี้ระวังโจรงัดรถนะคะ เมื่อคืนโดนไป 2 คันค่ะ” ทำให้ผู้คนในสังคมพากันหวาดกลัวโจรลักเล็กขโมยน้อย ที่อาละวาดหนักในช่วงนี้ เนื่องจากอยู่ในยุคข้าวยากหมากแพง ทำให้มีโจรขโมยของก่อเหตุอย่างต่อเนื่อง ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบเรื่องดังกล่าวที่บ้านเลขที่ 169/39 ซอยกระบี่ 35 ถ.กระบี่ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่

ซึ่งเป็นบ้านของนางวรรณา เพชรฤทธิ์ อายุ 51 ปี เจ้าของร้านรับทำเบาะ เจ้าตัวเล่าว่า รถเก๋งคันที่ถูกคนร้ายทุบกระจก เป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน กธ 7457 กระบี่ ของหลานชาย ที่มาจอดอยู่ในโรงรถจุดเกิดเหตุ ถูกคนร้ายทุบกระจกประตูหลังฝั่งซ้ายแตกเสียหาย คนร้ายเข้าไปในรถ พยายามจะเปิดฝากระโปรงรถเพื่อขโมยแบตเตอรี่ แต่น้องชายที่นอนอยู่ใกล้ ๆ ได้ยินเสียงสัญญาณกันขโมยดัง จึงออกมาดูและใช้มีดไล่ฟันคนร้าย แต่คนร้ายอาศัยความมืดหลบหนีไปได้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของวันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองกระบี่ แล้ว

นางวรรณา เล่าอีกว่า เมื่อตำรวจมาตรวจสถานที่เกิดเหตุตอนรุ่งเช้า ก็มาพบว่านอกจากรถเก๋งคันดังกล่าวแล้ว รถเก๋งของน้องชายอีกคัน ที่จอดไม่ไกลกันก็ถูกคนร้ายเข้าไปขโมยพระเครื่องกว่า 30 องค์ และลูกปัดมีค่าอีกจำนวนหนึ่ง มูลค่ารวมกันหลายพันบาท และที่ตลกคือ คนร้ายยังขโมยไม่เว้นแม้แต่แกงส้ม ที่ตั้งอยู่บนโต๊ะกับข้าว ซึ่งตนเตรียมไว้ให้ลูกได้กินตอนเช้าก่อนไปโรงเรียน น้องชายไปเห็นอีกทีพบกระปุกข้าวมีเศษแกงส้ม ตกอยู่ห่างจากบ้านไปประมาณ 100 ม. จึงอยากนำเรื่องดังกล่ามาเตือนภัย ให้ประชาชนช่วยกันระมัดระวัง ช่วงนี้มีโจรอาละวาดหนักมาก ล่าสุดบ้านชาวบ้านใกล้ ๆ กัน ก็ถูกคนร้ายเข้าไปพยายามขโมยของ 3 หลังติดกันในคืนเดียวด้วย.

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน