X

กระบี่- โผล่อีก ไอ้โจรหนวดสวย ตระเวณก่อเหตุลักทรัพย์ล่าสุดบุกงัดรถแบคโฮเสียหาย (ชมคลิป)

กระบี่-โผล่อีก ไอ้โจรหนวดสวย ตระเวณก่อเหตุลักทรัพย์ล่าสุดทำเนียนบุกงัดรถแบคโฮเสียหาย และตามหอพักโรงแรมก็ไม่เว้น

จากกรณีโจรใจบาป บุกงัดตู้บริจาคของวัดคลองม่วง งัดตู้บริจาคกวาดเงินนับพันหนี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 12 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวพร้อมผู้ช่วยผญ.บ้าน ม.3 ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ ลงพื้นที่บริเวณ บริษัท บ.เซาเทิร์นพอร์ท จำกัด บ้านเกาะกวาง-แหลมป่อง ม.3 ต.หนองทะเล หลังรับแจ้งว่ามีคนร้ายลงมือก่อเหตุงัดรถแมคโฮ พยายามจะขโมยหม้อแบตเตอรี่และอุปกรณ์ช่าง พบนายจำรัส จันทร์สวยดี อายุ40 ปี พนักงานขับแมคโฮ ของบริษัทดังกล่าว นำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกนาที ชายอายุประมาณ 35-40 ปี ตัดผมสั้น ผิวดำ ไว้หนวด สวมเสื้อยึดเหลือง นุ่งกางเกงยีนส์แบบสามส่วน สวมรองเท้าแตะสีน้ำเงิน ขับรถจยย.ยี่ห้อยามาห้า ฟิโน (ทะเบียนมองไม่ชัด) มาจอดริมถนนตรงที่มีรถแบคโฮจอดอยู่ จากนั้นเดินวนเวียนรอบรถแบคโฮอยู่พักหนึ่ง ในมือถือบางอย่างคล้ายฆ้อน ก่อนตรงเข้างัดห้องเก็บหม้อแบตเตอรี่ พยายามอยู่สักพักแต่ก็เอาออกไปไม่ได้ ก่อนเปลี่ยนใจขับจยย.หลบหนีไป จากการตรวจสอบพบว่าชายคนดังกล่าว เป็นคนเดียวกับที่ก่อเหตุงัดตู้บริจาคของวัดคลองม่วงเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา

นายจำรัส จันทร์สวยดี อายุ 40 ปี พนักงานขับแบคโฮ เล่าว่า เหตุเกิดขึ้นช่วงใกล้เที่ยงเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตอนนั้นทุกคนกำลังพักเที่ยง หลังจากกลับมาจากรับประทานอาหาร ก็เตรียมจะนำรถแบคโฮคันเกิดเหตุออกทำงาน พบว่ารถสตาร์ทไม่ติด ทั้งที่ก่อนหน้าก็ยังขับเคลื่อนได้ดี จึงตรวจสอบตรงห้องเก็บแบตเตอรี่ของรถ พบถูกงัดจนเสียหาย นอกจากนี้อีกด้านของรถเป็นห้องเก็บเครื่องมือช่างถูกงัดพังไปด้วย จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดดูพบว่า มีคนร้ายเป็นชายตามภาพลงมือก่อเหตุ

นอกจากนี้ทราบว่าชายคนดังกล่าวตามภาพ ยังตระเวณก่อเหตุลักทรัพย์ตามหอพักโรงแรมด้วยเช่นกัน ซึ่งอยู่ระหว่างติดตามตัวของทางตร.สภ.อ่างนาว พร้อมฝากประชาสัมพันธ์ใครพบเหตุหรือมีเบาะแสแจ้งตร.โดยด่วนเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน