กิ่งกาชาดหัวหิน จัดงานวันรวมน้ำใจรับมอบสิ่งของ

 

#ประจวบคีรีขันธ์​ (ข่าว/ภาพ วิมล ทับคง) กิ่งกาชาดอำเภอหัวหินจัดกิจกรรม วันรวมน้ำใจร่วมรับเงินบริจาค และของรางวัลจากผู้มีจิตศรัทธา เพื่อที่จะนำไปมอบให้ผู้โชคดี ร้านกาชาดการกุศล มัจฉากาชาด ในงานกาชาดหัวหิน ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ณ บริเวณลานกิจกรรมด้านหลังศูนย์การค้าบลูพอร์ต ซอยหัวหิน 102  #77ข่าวเด็ดประจวบคีรีขันธ์

 

วันที่ 4 พ.ย.2562  นางภัชชญา พรรพีภาส นายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน พร้อมคณะกรรมการกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน จัดกิจกรรม วันรวมน้ำใจ ณ สวนสาธารณะโผนกิ่งเพชร อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมรับเงินบริจาค และของรางวัลจากผู้มีจิตศรัทธา เพื่อที่จะนำไปมอบให้ผู้โชคดี ร้านกาชาดการกุศล มัจฉากาชาด ในงานกาชาดหัวหิน ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ณ บริเวณลานกิจกรรมด้านหลังศูนย์การค้าบลูพอร์ต ซอยหัวหิน 102 ซึ่งวันนี้มีหน่วยงานภาคเอกชนต่างๆเดินทางมาบริจาคสิ่งของเป็นจำนวนมาก ทั้งรถจักรยานยนต์  รถจักรยาน ตู้เย็น ทีวี พัดลมฯลฯ

โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อจัดหารายได้ในกิจกรรมบรรเทาทุกข์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติ สงเคราะห์ผู้ยากไร้ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส และกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆ ในพื้นที่อำเภอหัวหินและใกล้เคียงได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สนับสนุนกิจกรรมของสภากาชาดไทย ตลอดจนสร้างการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน

สำหรับมัจฉากาชาดจำหน่ายราคาใบละ 20 บาท สามารถลุ้นรางวัลเล็ก รางวัลใหญ่ได้ทุกใบ ทุกคืน อาทิ จักรยานยนต์ จักรยาน ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรทัศน์สี พัดลม และอีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกจากเครื่องเล่นสวนสนุกระดับประเทศ การออกร้านจำหน่ายอาหาร ต้นไม้ ของกินของใช้ นานาชนิด รวมทั้งคอนเสิร์ตจากศิลปินดังอีกมากมาย

SAMSUNG CSC

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น