X

นทท แห่ชมโชว์มังกรพ่นไฟ และลอดท้องมังกรเสริมสิริมงคลตรุษจีนคึกคัก

นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ แห่ชม โชว์มังกรบลูดราก้อนพันเสาพ่นไฟ และลอดท้องมังกร เสริมสิริมงคลเนื่องในเทศกาลตรุษจีนกันอย่างเนืองแน่น

วันนี้(วันที่ 21 ม.ค. 66) ที่ลานเดอะสแควร์ ศูนย์การค้า บลูพอร์ต หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายนพพร บุญลาโภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประธานทำพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล และเบิกเนตรมังกร บลูดราก้อน ในงาน  เทศกาลตรุษจีน 2566 “Happy In Love Lucky In Game” เสริมความเป็นสิริมงคลและความโชคดีของชีวิต รับปีกระต่ายทอง ร่วมด้วย นายโชคชัย วงศ์จักรภัชร์ ผู้จัดการทั่วไป บลูพอร์ต หัวหิน , นางสาววจี กลมเกลี้ยง รองประธานกรรมการ ฝ่ายการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บลูพอร์ต หัวหิน ,นายวสุ กลมเกลี้ยง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนากลยุทธ์และวางแผนการลงทุน  บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน ) นายพลกฤต พวงวลัยสิน  นายอำเภอหัวหิน , และ วาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว ร่วมเป็นเกียรติ ภายในงาน มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ พาครอบครัวมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก

โดยกิจกรรมดังกล่าว เป็นการสร้างกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ  มอบความสุขและประสบการณ์ใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยวและเป็นการต้อนรับฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยว และเทศกาลตรุษจีน ปีกระต่ายทอง ซึ่งถือเป็นสัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี  โชคลาภ  การเงิน ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ความรักอันสมบูรณ์ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2566 – 29 มกราคม 2566

บรรยากาศภายในงาน เทศกาลตรุษจีน ปีเถาะปีนี้ มีกิจกรรมไฮไลท์ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยว ทุกเพศ ทุกวัย คือ โชว์ตีกลอง สื่อถึงการขจัดสิ่งชั่วร้าย สร้างสิริมงตล  การแสดงโชว์สิงโตกินผลไม้มงคล คือ ผักกาด สัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ส้มมงคล สัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง และโขว์พิเศษสุดอลังการคือ โขว์มังกร บลูดราก้อน พันเสาพ่นไฟ และปิดท้ายด้วยกิจกรรมลอดท้องมังกรเสริมสิริมงคลมีนักท่องเที่ยวเข้าคิวรอลอดท้องมังกรกันอย่างเนืองแน่น

นอกจากนี้ภายในงานยังมี  Workshop เขียนอักษรจีนมงคล ,การแสดงงิ้ว , การแสดงกลองจีนมงคล , การประกวด Chinese Kids 23 และร่วมสักการะเจ้าแม่กวนอิม เพื่อความเป็นสิริมงคล รวมทั้งการนารถกระบะไฟฟ้าฝีมือคนไทย “EV Mini Truck MT30” มาจัดแสดงโชว์ที่ลาน เดอะ สแควร์ ด้านหน้า บลูพอร์ต หัวหิน เป็นที่แรกในเมืองหัวหิน ,รถบริการรับส่งพลังงานไฟฟ้า100% รับ-ส่ง นักท่องเที่ยวในเมืองหัวหิน ตามจุดรับส่งต่างๆ และอีกทั้งมีการรวบรวมร้านค้ามาจาหน่ายอาหาร สินค้ามงคล และตลาดนัดกลางคืน

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน