X

อำเภอหัวหิน ชวนเที่ยวงานกาชาดและของดีอำเภอหัวหิน 8-17 ก.ค.65

ชวนเที่ยว”งานกาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 8-17 กค.65 หารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัย และบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัย


วันนี้ 27 มิถุนายน 2565 ที่ศูนย์การค้าพลูพอร์ต หัวหิน นางอุษา พวงวลัยสิน นายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน พร้อมด้วย, นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ,นายเจนวิทย์ ผลิศักดิ์ สาธารณสุขอำเภอหัวหิน ,พ.ต.อ. หงส์พรหม วิศิษฐ์ชนะภัย ผกก.สภ.หัวหิน ,นางวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ และนายณฐพันธ์ อิทธิละวิวงฐ์ ประธานกรรมการบริหารศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกันแถลงข่าวถึงความพร้อม ในการ“งานกาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ครั้งที่ 24” โดยมีคณะกรรมการสมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน ปลัดอำเภอหัวหิน ผู้บริหารเทศบาลเมืองหัวหิน คณะกรรมการสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ ตำรวจ สภ.หัวหิน ตำรวจท่องเที่ยวหัวหิน ผู้ประกอบการรถสี่ล้อเล็ก รถตุ๊กๆ และสื่อมวลชนร่วมรับฟังการแถลงข่าวในครั้งนี้ แบละการแสดงของชมรมลีสาศกิ่งกาชาดหัวหิน


นางอุษา พวงวลัยสิน นายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน กล่าวว่าอำเภอหัวหินร่วมกับสำนักงานกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน จัดขึ้นเพื่อจัดหารายได้เป็นค่าใช้จ่ายในกิจการบรรเทาทุกข์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติ สงเคราะห์ผู้ยากไร้ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆ ในเขตอำเภอหัวหิน และใกล้เคียงให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ให้การสนับสนุนภารกิจของสภากาชาดไทย ตลอดจนเหล่ากาชาดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ รวมถึงการให้ความช่วยเหลือช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอุปโภคบริโภค อุปกรณ์เครื่องครัว ที่นอนหมอนมุ้ง ยารักษาโรค การซ่อมสร้างบ้านพักอาศัยผู้ยากไร้ การช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง มอบรถวีลแชร์ เป็นต้น


ภายในงานมีการออกร้านมัจฉากาชาดเพื่อการกุศล ร่วมลุ้นรับรางวัลรถจักรยานยนต์ 3 คัน รถจักรยานกว่า 100 คัน สร้อยคำทองคำ 10 เส้น ตู้เย็น เครื่องใช้ไฟฟ้าและรางวัลต่างๆ อีกมากมายในราคาบัตรใบละ 20 บาท สนุกสนานได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 17.30-24.00 น. พบกับการออกร้านจำหน่ายสินค้าโอทอป ของฝากอำเภอหัวหิน การจำหน่ายสินค้าราคาถูก เครื่องอุปโภค บริโภค เฟอร์นิเจอร์ ไม้ดอก-ไม้ประดับ บูธอาหารพื้นบ้าน ขนมพื้นถิ่น อาหารทะเล ปิ้งย่าง สด สะอาด อร่อย บูธนิทรรศการของหน่วยงานราชการ การแสดงของนักเรียน ลีลาศการกุศลกับวงดนตรีโฟร์ซิงเกิ้ล และรำวงย้อนยุค พบกับสวนสนุกเคลื่อนที่กับเครื่องเล่นทันสมัยจากต่างประทศนานาชนิด และศิลปินนักร้องชั้นนำ อาทิ มาลีฮวนน่า ลำไย ไหทองคำ บังผัน ทังโส ลำซิ่งสาวแก้วตา เพชรโสธร ครูเต้ย อภิวัฒน์ และวงดังอีกหลายคณะทุกค่ำคืนตลอดจัดงาน ซึ่งส่วนหนึ่งก็เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวสาในกลางวันเดินทางขึ้นไปท่องเที่ยวในงานมหกรรมผลไม้และของดีป่าละอู ได้เลือกซื้อผลไม้ต่างและทุเรียนป่าละอูขึ้นชื่อ ส่วนช่วงเย็นมาเที่ยวชมงานกาชาด กันได้


ซึ่งในวันที่ 29 กรกฏาคม 2565 ที่ด้านหน้าสำนักงานกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน ได้จัดวันรวมน้ำใจ เราช่วยกาชาด กาชาดช่วยเรา เพื่อรับบริจาคสิ่งของและรางวัลต่างๆเพื่อใช้ในงานกาชาดหัวหิน ในปีนี้ซึ่งเงินรายได้สนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆ ของกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน