X

บลูพอร์ตทุ่มกว่า 100 ล้านบาท ผนึกกำลังพันธมิตรสร้างความพร้อมในการเปิดเมือง ขานรับ Hua Hin Recharge

บลูพอร์ตทุ่มกว่า 100 ล้านบาท ผนึกกำลังพันธมิตรชูแคมเปญ Bluport Recharge สร้างความพร้อมในการเปิดเมือง ขานรับ Hua Hin Recharge

วันนี้(วันที่ 7 ตุลาคม 2564) ณ โรงภาพยนตร์ บลูพอร์ต ซินิเพล็กซ์  ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการแถลงข่าว  Bluport Recharge ร่วมด้วย นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน,นางกัญญา มโนเสงี่ยม รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ,นางวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน – ชะอำ, สำนักงานประจวบคีรีขันธ์,นายธนู ตรีวิมล ผู้จัดการทั่วไป บลูพอร์ต หัวหิน,นายวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์,นายสาวิตร วงศ์สวรรค์ ผู้จัดการสายการบินไทยแอร์ เอเชีย ประจำสนามบินหัวหิน ตลอดจนสื่อมวลชน และผู้เกี่ยวข้องร่วมงาน

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้น ทำให้บลูพอร์ต หัวหินได้ปรับแผนการให้บริการโดยได้ปิดการให้บริการในชั้น 2 และ 3 และโรงภาพยนตร์บลูพอร์ต ซินิเพล็กซ์ เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ต่างๆ นั้น ล่าสุดจากการร่วมมือกันของภาครัฐ สาธารณสุข สมาคม และภาคเอกชนในธุรกิจท่องเที่ยวในพื้นที่หัวหินได้ผุดโครงการ Hua Hin Recharge (หัวหิน รีชาร์จ) เพื่อร่วมมือกันในการบริหารจัดการการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนและกลุ่มเป้าหมายอย่างครอบคลุม เพื่อเปิดเมืองหัวหินรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติและนักท่องเที่ยวชาวไทย  ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดในภาพรวมส่งสัญญาณดีขึ้น ทั้งนี้จากการสำรวจโดย Airbnb เว็ปไซต์ผู้ให้บริการเรื่องการจองที่พักแบบโฮสเทลชื่อดังพบว่า หัวหินยังคงได้รับความนิยมอย่างสูงคว้าอันดับ 1 Wishlist ที่คนไทยอยากไปพักมากที่สุด สอดคล้องกับการกลับมาเปิดให้บริการของสายการบิน Air Asia ในเส้นทางหัวหิน – เชียงใหม่ – หัวหิน ตลอดจนแผนการบินตรงจากต่างประเทศอีกมากมายในอนาคต ทั้งหมดนี้จึงช่วยตอกย้ำถึงแนวโน้มสถานการณ์ภาพรวมการท่องเที่ยวที่คาดว่าจะต้องกลับมาคึกคักอีกครั้งอย่างแน่นอน

เพื่อเป็นการสร้างความพร้อมในการรองรับโครงการ Hua Hin Recharge บลูพอร์ต หัวหินจึงได้ทุ่มทุนกว่า 100 ล้านบาท ในการปรับปรุงโครงสร้างการบริหารธุรกิจและการให้บริการและเพิ่มเติม สิ่งความอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้มีความทันสมัย เหมาะสมกับสภาพสิ่งแวดล้อม พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว โดยมีเป้าหมายที่จะให้บลูพอร์ต หัวหิน เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ที่ไม่ได้เป็นแค่ศูนย์การค้าอย่างเดียวอีกต่อไป แต่เป็น “A MUST CHECK IN DESTINATION” ที่นักท่องเที่ยวจะต้องมาเยือน

โดยการเตรียมความพร้อมครั้งนี้ บลูพอร์ต หัวหินได้ปรับปรุงโครงสร้างครั้งยิ่งใหญ่ ปรับกลยุทธ์ และผนึกกำลังกับพันธมิตรทางธุรกิจรายใหญ่ต่างๆ ที่จะช่วยผลักดัน และเสริมสร้างศักยภาพใหม่ๆในการต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติภายใต้แคมเปญ Bluport Recharge (บลูพอร์ต รีชาร์จ)  ประกอบด้วย การกลับมาเปิดให้บริการของชั้น 2 และชั้น 3 พร้อมแบรนด์สินค้าใหม่ๆมากมาย รวมไปถึง POP UP OUTLET STORE นำโดย FN OUTLET  ที่จะช่วยให้ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งมีสีสันมากยิ่งขึ้น และมีแผนการเปิดให้บริการครบทุกชั้น ภายในไตรมาสแรกของปี 2565 การเปิดให้บริการของโรงภาพยนตร์ บลูพอร์ต ซินิเพล็กซ์  โรงหนังระดับเวิร์ลคลาสพร้อมที่นั่งวีไอพี ที่ได้รับกระแสเรียกร้องจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก โดยได้เริ่มเปิดฉายภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา การจัดกิจกรรมแสง สีเสียง และโชว์ต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ผ่านมุมมอง Lifestyle entertainment ครบวงจร การประชาสัมพันธ์ผ่านทาง Big LED Screen 3 มิติ ขนาด 12.5 x 7 เมตร แห่งแรกและแห่งเดียวในหัวหิน บริเวณด้านหน้าของ Bluport ที่จะเป็นศูนย์กลางในการประชาสัมพันธ์ของดีของเมืองหัวหิน การจัดกิจกรรมด้านวัฒนธรรม กีฬา ดนตรี ตลาด บริเวณ ลานกิจกรรม Blu Sqaure (บลู สแควร์) ด้านหน้าบลูพอร์ต หัวหิน เพื่อสร้างความสุขให้นักท่องเที่ยว รวมทั้งการเปิดให้บริการของ “ศูนย์บริการภาครัฐจังหวัดประจวบฯ” ที่ชั้น B เพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้อย่างครบวงจรแบบเบ็ดเสร็จในที่เดียว ซึ่งได้เปิดให้บริการ เมื่อ 16 กันยายน ที่ผ่านมา และการเปิดให้บริการของ “เพลินไทย” ชั้น B ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ และผู้ประกอบการท้องถิ่น เพื่อผลักดันผลิตภัณฑ์ สร้างรายได้ สร้างงาน และเพิ่มช่องทางให้แก่ผู้ประกอบการในท้องถิ่น สร้างความ

เชื่อมั่นว่าจากแผนการรองรับดังกล่าวนี้จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ กระตุ้นการฟื้นตัวของธุรกิจและการจ้างงานในพื้นที่หัวหิน  ภายใต้มาตรการรองรับที่รัดกุมและเหมาะสม ซึ่งจะช่วยผลักดันให้บลูพอร์ต หัวหิน สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้ด้วยสินค้าและบริการที่ครบถ้วน พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ของเมืองหัวหิน โดยบลูพอร์ตหัวหิน ยังคงดำเนินการภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 พนักงานได้รับการฉีดวัคซีน และผ่านการตรวจคัดกรอง ATK100% เพื่อรองรับการให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่จะกลับเข้ามาด้วยความมั่นใจอย่างแน่นอน

///////////////////

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน