วงจรปิดเผยโฉมหน้าสาวชุดดำใช้ปืนจี้ชิงเงิน ธกส.ประจวบฯ

ผกก.สภ.เมืองประจวบ สั่งระดมกำลังตำรวจเร่งไล่ล่าสาวชุดดำที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนหวังจี้ชิงเงิน ธกส.สาขาประจวบคีรีขันธ์ แต่โชคดีที่ไม่ได้เงินไป ขณะที่ภาพวงจรปิดเผยลักษณะคนร้ายใช้เวลาเข้ามาพยายามก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที ก่อนวิ่งหนีออกไป เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะมีบุคคลพาหลบหนี  

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 พ.ต.อ.เสมอ อยู่สำราญ ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า จากกรณีคนร้าย เป็นหญิงสาวลักษณะคล้ายทอมบอย สวมเสื้อและกางเกงสีดำ สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ใช้ปืนจี้พนักงาน ธกส.สาขาประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งขณะนั้นมีชาวบ้านที่มาต่อคิวลงทะเบียนเราชนะ ช่วยตะโกนว่า ตำรวจมา ทำคนร้ายตกใจวิ่งหนีไป โดยไม่ได้เงินไปสักบาทเดียว อีกทั้งได้ชิงรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน ขี่หลบหนีไป ก่อนทิ้งรถไว้ แล้วหนีข้ามคลองบางนางรมไปทางป่าโกงกางหนีหายไปได้นั้น

ขณะนี้ได้แบ่งกำลังเจ้าหน้าที่เป็น 2 ส่วน โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ติดตามตัวคนร้ายไปทางคลองบางนางรม จุดสุดท้ายที่คนร้ายทิ้งหลักฐานไว้ และตรวจสอบพื้นที่โดยรอบ ซึ่งขณะนี้ยังไม่พบตัวคนร้ายแต่อย่างใด

ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำพนักงานธนาคาร และชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทีมพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุแล้วทั้งหมด

โดยขณะนี้จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า หญิงสาวที่ก่อเหตุ มีรูปร่างสูงโปร่ง สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ลักษณะคล่องแคล่ว ผมยาวแค่พอมัดผมได้ สวมหน้ากากอนามัย ใส่เสื้อผ้าสีดำแขนยาว สวมรองเท้าผ้าใบ เดินมาจากทางซอยด้านข้างธนาคาร มือซ้ายล้วงกระเป๋ากางเกง เมื่อเดินเข้ามาในเขตธนาคารตรงมาหยุดที่รถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่มาจอดไว้และใช้บริการอยู่ในธนาคาร ก่อนจะหยิบหมวกกันน็อคที่ตะกร้าหน้ารถของชาวบ้าน สวมใส่ปิดบังใบหน้า แล้วรีบเดินเข้ามาในธนาคาร ซึ่งมีลูกค้าใช้บริการอยู่เพียง 4-5 คนเท่านั้น

เมื่อสาวชุดดำเปิดประตูธนาคารเข้ามา ใช้มือขวาถืออาวุธปืนและใช้มือซ้ายอ้อมมาดึงถุงพลาสติกจากกระเป๋ากางเกงข้างขวาออกมา และร้องบอกให้พนักงานหยิบเงินใส่ถุง ซึ่งจังหวะนั้นพนักงานในเคาเตอร์ธนาคารต่างตกใจและวิ่งหนี คนร้ายพยายามจะปีนเคาท์เตอร์แต่ช่วงเวลาเดียวกับมีชาวบ้านตะโกนว่า ตำรวจมา ทำให้คนร้ายตกใจ รีบวิ่งหนี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแค่ประมาณ 1 นาทีเท่านั้น

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามคนร้ายรายนี้อย่างเต็มที่ และหากประชาชนท่านใดพบเห็นบุคคลต้องสงสัย เป็นหญิงสาวลักษณะดังกล่าว ขอให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเร็วที่สุดและอยู่ให้ห่าง เนื่องจากมีอาวุธปืน ถือเป็นบุคคลอันตราย เบื้องต้นจากการระดมกำลังค้นหาบริเวณคลองบางนางรม จุดที่สาวชุดดำจอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้ ไม่พบร่องรอยการหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสันนิษฐานว่า อาจจะมีบุคคลอื่นพาสาวชุดดำหลบหนี

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน