วิสามัญ โอ นายาง มือปืนยิงสาวน้องสาวเสี่ยรับเหมาชะอำ

ตำรวจวิสามัญคนร้ายที่ก่อเหตุยิงน้องสาวเสี่ยรับเหมารายใหญ่ในอำเภอชะอำเสียชีวิตเมื่อเดือนสิงหาคม ที่แอบหนีมากบดานในห้องเช่า ตำบลห้วยสัตว์ใหญ่อำเภอหัวหิน นานนับเดือน โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงตัวเข้าจับกุม คนร้ายวิ่งหนีและยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 1 ต.ค. พ.ต.ท.เอนก ศิลาเลิศสกุล พนักงานสอบสวน สภ.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งตำรวจวิสามัญฆาตกรรมคนร้ายที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 5 บ้านเฉลิมพร ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน จึงพร้อมด้วย พลตำรวจตรีวันชัย ธารณธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ,พันตำรวจเอกพนิช อ่วมสอาด รอง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์,พ.ต.อ.ชนินทร์ เดชชีวะ  ผกก.สภ.บ้านหนองพลับ แพทย์ รพ.หัวหิน ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ร่วมชันสูตรพลิกศพ นายฉัตรไชย หรือโอ สุริโย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 3 ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี คนร้ายในคดีฆ่าผู้อื่นเสียชีวิตตามหมายจับศาลจังหวัดเพชรบุรี ที่ 206/2563 ลงวันที่ 3 สิงหาคม 2563 สภาพสวมเสื้อและกางเกงชุดกีฬาสีแดง นอนเสียชีวิตในป่าหญ้า ห่างจากห้องเช่าไม่มีเลขที่ประมาณ 200 เมตร ตามร่างกายถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดจำนวน 9 นัด ที่ต้นขวาขวาพบปืนพกขนาด .38 มีปลอกกระสุนคารังเพลิงอยู่ ใกล้กับร่างผู้เสียชีวิต พบย่ามไหมพรมถักสีแดงซึ่งคาดว่าเป็นย่ามที่เอาไว้ใส่อาวุธปืน ตกขณะยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

พล.ต.ต. วันชัย ธารณธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี   เบื้องต้นว่า ได้ติดตามจับกุม นายฉัตรไชย  ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดเพชรบุรี  หลังก่อเหตุยิงนางพีร์พิชชา มากมูล อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวผู้รับเหมารายใหญ่ในอำเภอชะอำ ในบ้านเลขที่ 20 ม.5 ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เสียชีวิต เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลบหนีมาอยู่ในพื้นที่ป่าละอู  ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน  ทางตำรวจจึงเฝ้าติดตามจนกระทั่งสืบทราบว่านายฉัตรไชย  เช่าบ้านอยู่ที่ห่างจุดที่เกิดเหตุประมาณ 200 เมตร เป็นห้องเช่าชั้นเดียวและใช้รถจักรยานยนต์ยี่ฮ้อฮอนด้าสีดำหมายเลขทะเบียน งคท. เชียงใหม่  609   โดยวันนี้ในช่วงเย็นนายฉัตรไชย   ออกมาซื้ออาหารกลับเข้าไปที่ห้องเช่า ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามเข้าไปจนถึงหน้าบ้านและแสดงตัวเข้าจับกุม เมื่อนายฉัตรไชยเห็นตำรวจจึงวิ่งหนีออกไปในป่าด้านหลังห้องเช่า และ ใช้อาวุธปืนขนาด.38 ที่พกติดตัว ยิงใส่ตำรวจจนถูกวิสามัญ เบื้องต้นได้นำศพส่ง โรงพยาบาลหัวหิน เพื่อตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนส่งร่างให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการสอบถาม เพื่อนบ้านที่เช่าห้องอยู่ฝั่งตรงข้าม นายฉัตรไชย หรือโอ สุริโย  ทราบว่า นายโอ ได้เข้ามาเช่าห้องประมาณเดือนกว่าๆ โดยอาศัยอยู่คนเดียว ช่วงแรกๆ มีคนขับรถยนต์กระบะมาหาบ้าง ไม่สุงสิงกับใคร จะเก็บตัวเงียบอยู่ในห้อง ปิดประตูห้องเช่าตลอดเวลา จะออกมาเฉพาะช่วงบ่าย เพื่อขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้ออาหาร ไม่เคยพูดจาทักทายกัน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น