X

สงขลา“น้ำหอม”สุภาพร กำเนิดผล เบอร์ 2 ปชป.หลั่งน้ำตา แฟนคลับแน่นกว่า 2 หมื่นคน

สงขลา-สะเดา แฟนคลับเบอร์ 2 “น้ำหอม” สุภาพร กำเนิดผล ร่วมให้กำลังอย่าล้นหลามมากกว่า 20,000 คน จนล้นพื้นที่จัดงาน เจ้าตัวปลื้มใจหลั่งน้ำตาขอบคุณพร้อมสัญญา ขอตอบแทนด้วยการทำงานหนักเป็น 2 เท่าในสมัยที่ 2

10 พ.ค.2566 ที่ผ่านมา ณ ลานศูนย์ผู้สูงอายุ สนามกีฬากลางเทศบาลเมืองสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ จัดเวทีปราศรัยใหญ่ครั้งที่ 3 ในเขตเลือกตั้งที่ 6 ของผู้สมัครเบอร์ 2 นางสาวสุภาพร กำเนิดผล โดยได้รับความสนใจจากประชาชน และเหล่าแฟนคลับมาร่วมรับฟังปราศรัยมากกว่า 20,000 คน ทำให้พื้นที่จัดงานแคบไปถนัดตา  เก้าอี้ที่จัดเตรียมไว้มีไม่เพียงพอ หลายคนต้องนั่งบนพื้น นั่งในสนามแต่ก็อยู่ให้กำลังใจกันจนจบงาน

สำหรับผู้ร่วมปราศรัยในเวทีนี้มีนายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคและผู้อำนวยการเลือกตั้งฯ ซึ่งได้กล่าวช่วงหนึ่งว่า หลายคนกล่าวหาพรรคประชาธิปัตย์ว่าไม่ทำอะไรเลยนั้น ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะนโยบายที่ทุกพรรคการเมืองใช้หาเสียงทุกวันนี้ ที่โฆษณาจะให้นั่นให้นี่ เพิ่มนั่นเพิ่มนี่ ล้วนแล้วมาจากพรรคประชาธิปัตย์ทั้งนั้น

ทั้งนโยบายเรื่องการศึกษาเรียนฟรี อุปกรณ์การเรียนฟรี นมโรงเรียน เบี้ย อสม. เบี้ยผู้สูงอายุ หลักประกันสุขภาพ และอีกหลายๆ นโยบายที่ประชาธิปัตย์ทำ ล้วนแล้วแต่คิดถึงประโยชน์ส่วนรวม สร้างประชาชนให้มีความเข้มแข็งทั้งร่างกายและสติปัญญา และจะสานต่อด้วยยุทธศาสตร์สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ

 ดร.รัชดา ธนาดิเรก ผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ ได้ขึ้นเวทีกล่าวว่าชาวเขต 6 โชคดีที่ได้ส.ส.คนเก่งคนนี้เพราะในการทำงาน 1 ปีกว่าที่ผ่านมา มีแต่คนรักน้องน้ำหอม งานในสภาก็โดดเด่นเป็นส.ส. 1 ปีแต่อภิปรายและหารือในสภาได้มากกว่าหลายคนที่อยู่มา 4 ปีอีก และสิ่งที่นำเสนอก็ล้วนแต่เป็นประโยชน์ที่แท้จริงกับชาวบ้าน

เช่นเดียวกับ ดร.อับดลรอหมาน กาเหย็ม ผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ อดีตรองนายก อบจ.สงขลา กล่าวในฐานะคนสะเดาว่า ประทับใจการทำงานของน้องน้ำหอมมาตั้งแต่ร่วมงานกันที่ อบจ. เป็นคนขยันและเป็นกันเองกับทุกคนมาก ไปทุกงานทุกที่ไม่เคยห่วงสวย ชาวสะเดาโชคดีที่มีผู้แทนแบบนี้ขอให้ทุกท่านช่วยกันเลือกเบอร์ 2 และพรรคเบอร์ 26 นะครับ

ส่วนการขึ้นเวทีของ “น้ำหอม” สุภาพร กำเนิดผล ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นทั้งพวงมาลัย ดอกไม้ แฟนคลับขอถ่ายรูปเหมือนเช่นทุกเวที งานนี้ผู้คนมาล้นพื้นที่จัดงาน จนเจ้าตัวน้ำตาซึมบอกว่ากราบขอบพระคุณและขอโทษทุกท่านที่ได้รับความไม่สะดวกที่นั่งไม่เพียงพอบ้าง

 

“ลูกผู้หญิงคนนี้ของสัญญาว่าจะตอบแทนด้วยการทำงานหนักขึ้นเป็น 2 เท่า เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ทุกท่านมอบให้ สิ่งสำคัญสำหรับพื้นที่สะเดาคือการค้าชายแดน ความสะดวกสบายของพี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยว ต้องได้รับการดูแลให้ดีกว่านี้ ผลักดันการเปิดใช้ด่านใหม่ ลดการแออัดของรถบรรทุกหน้าด่าน ถนนต้องได้รับการดูแลเรื่องไฟส่องสว่าง ความปลอดภัย และผลักดันโครงการขนาดใหญ่ในพื้นที่ทั้งมอเตอร์เวย์ รถไฟรางคู่ ส่งเสริมการท่องเที่ยวที่หลากหลายรูปแบบครอบคลุมทุกตำบล”

ด้านนายกชายฯ เดชอิศม์ ขาวทอง กล่าวว่าถึงช่วงโค้งสุดท้าย ทุกคนต่างมุ่งหวังเอาชนะกันจนลืมความถูกต้อง วันนี้มีบางพรรคการเมืองถูกจับเกี่ยวกับการซื้อเสียงแล้ว แต่ผู้ใหญ่จากส่วนกลางสั่งปิดไม่ให้เป็นข่าว ผู้สมัครบางคนเพิ่งเป็นข่าวถูกจับพัวพันคดีพนันออนไลน์ แต่ยังลงได้แถมยังใช้เงินกว้านซื้อ ซื้อแม้กระทั่งผู้เคยเปิดตัวสมัครส.ส.บัญชีรายชื่อของอีกพรรค ให้มาขึ้นเวทีช่วยตัวเองหาเสียง วันนี้เป็นกันถึงขนาดนี้แล้วพี่น้องประชาชนต้องตัดสินใจเลือกกันดีๆ ต้องเลือกคนที่ใช้งานได้ เลือกพรรคที่เป็นของประชาชนอย่างแท้จริงเท่านั้นครับ

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ภูมริน มหันตมรรค

ภูมริน มหันตมรรค

เคยเป็นสื่อทีวีในฐานะทีมช่างภาพตั้งแต่ยุคเปิดตัว ITV. และทำข่าว นสพ.ท้องถิ่นมาก่อน และหยุดไปช่วงนึง 4 ปี เนื่องจากย้ายไปอยู่ที่เชียงใหม่ กลับมาก็เริ่มใหม่ในสื่อทีวี และ นสพ. จนกระทั่งปัจจุบัน 77 ข่าวเด็ด