แข่งขันเรือพายสแตนเลส เสริมสร้างสุขภาพและสืบสานประเพณีที่ อบต.คลองสี่

ปทุมธานี อบต.คลองสี่ จัดแข่งขันเรือพายสแตนเลส เสริมสร้างสุขภาพและสืบสานประเพณี

เมื่อเวลา10. 00น.วันที่ 9 พ.ย.62 นางประเทือง วงษ์แจ้ง นายก อบต.คลองสี่ จัดแข่งขันเรือพายประเพณี ประจำปี 2561 ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัล โดยจัดแข่งขันที่คลองสี่ หน้าที่ทำการ อบต.คลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยมี นายชาญ พวงเพ็ชร์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี นายพิษณุ พลธี หรือ ส.ส.เอ้ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เขต 6 จังหวัดปทุมธานี คณะผู้บริหาร อบจ.ปทุมธานี คณะผู้บริหาร อบต.คลองสี่ เข้าร่วมงาน

นางประเทือง วงษ์แจ้ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสี่ กล่าวว่าประเพณีแข่งขันเรือพาย​   สแตนเลสนั้นทางด้านอบต.คลองสี่ได้จัดขึ้นทุกปีก่อนวันลอยกระทงเพื่อให้ประชาชนตั้งแต่หมู่1ถึงหมู่ 16 นั้นได้มีความรักความสามัคคีกันและสร้างเสริมสุขภาพอนามัยของประชาชน​ ให้แข็งแรงซึ่งในแต่ละปี​ จะมีประชาชนไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่เข้าร่วมการแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก และในปีนี้ก็เช่นกันได้มีประชาชนให้ความสนใจมาชมการแข่งขันเรือพายสแตนเลสกันเป็นจำนวนมากเหมือนเช่นทุกปีและทีมพากย์การแข่งขันเรือพายก็พากย์ได้อย่างสนุกสนานเอาใจผู้ชมที่สองฝั่งคลอง

โดยไฮไลท์อยู่ที่การแข่งขัน เรือพายสแตนเลส ทีม VIP คู่เปิดสนาม ระหว่าง ทีมเรือพายผู้นำท้องถิ่น พบกับ ทีมเรือพายผู้นำท้องที่ สร้างเสียงฮือฮาให้กับกองเชียร์ได้เป็นอย่างมาก พร้อมกับรับเงินรางวัลจากนางประเทือง วงษ์แจ้ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสี่ ไป ทีมละ 4, 000 บาทด้วยกัน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปทุมธานี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น