นายก อบต.คลองสาม ติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างทางลอดกลับรถ ย้ำฝ่ายโยธาเร่งให้เสร็จก่อนกำหนด

ปทุมธานี นายก อบต.คลองสาม ติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างทางลอดกลับรถ ย้ำฝ่ายโยธาเร่งให้เสร็จก่อนกำหนด

วันที่ 29 มิถุนายน 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผศ.(พิเศษ)ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต.คลองสาม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่กองช่าง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบความคืบหน้าการก่อสร้างขยายทางลอดใต้สะพานหมู่ที่ 7 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เพื่อแก้ปัญหาการจราจรติดขัดบนถนนเลียบคลองชลประทานที่สาม

ผศ.(พิเศษ)ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต.คลองสาม เปิดเผยว่าได้ลงพื้นที่ตรวจสอบการก่อสร้างทางกลับรถใต้สะพานหมู่ที่ 7 ตำบลคลองสาม เพื่อแก้ปัญหารถติด ซึ่งจากการสำรวจพบว่ามีความคืบหน้าในการก่อสร้างไปกว่า 50 เปอร์เซ็นแล้วพร้อมกับเน้นย้ำต่อฝ่ายโยธาที่รับผิดชอบในการก่อสร้างให้เเล้วเสร็จก่อนกำหนดเพื่อประชาชนชาวตำบลคลองสามได้ใช้งานได้อย่างสะดวกโดยเร็ว

อีกทั้งทางลอดกลับรถใต้สะพานหมู่ 7 นั้นได้ดำเนินการเพิ่มช่องทางการเดินสัญจรให้แก่ประชาชนได้ใช้พร้อมกับติดไฟฟ้าส่องสว่างใช้ในยามค่ำคืนเพื่อความปลอดภัยของประชาชนและการติดตั้งแท้งน้ำบำบัดน้ำเสียก่อนระบายสู่คลองชลประทานที่สาม ทั้งนี้ตนเองในฐานะนายก อบต.คลองสาม และ หัวหน้าส่วนราชการ และ สมาชิกสภาฯต้องขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้ซึ่งตนเองจะติดตามความคืบหน้าในการก่อสร้างอย่างต่อเนื่องต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปทุมธานี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น