ขับรถชนเสาไฟฟ้า สาวเครียดคว้ามีดขู่ เจ้าหน้าที่ต้องกล่อมนานนับชั่วโมง

ปทุมธานี สาวขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟตกถนน เครียดไม่ยอมเปิดประตูรถ คว้ามีดขู่ เจ้าหน้าที่กล่อมนานนับชั่วโมง

วันที่ 10 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.ประสพศิลป์ พิมพ์มีลาย รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูบางหลวง อ.ลสดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดอบุติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ก่อนจะตกลงไปในร่องกลางถนน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและให้ควมช่วยเหลือด้วย เหตุเกิดบริเวณถนนวงแหวนตะวันตก หมายเลข 9 กม.ที่ 58 + 600 มุ่งหน้าลาดหลุมแก้ว หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้งและอาสาเวหาปทุม


ในที่เกิดเหตุพบพบเสาไฟฟ้าส่องสว่างมีร่องรอยถูกเฉี่ยนชนจนได้รับความเสียหาย และพบรถยนต์เก่ง ฮอนด้า HRV สีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กค 5630 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปในร่องเกาะกลางถนน สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย คนขับทราบชื่อ นส.นก (สงวนชื่อและนามสกุล) แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ไม่ยอมลงจากรถ บอกว่าจะรอญาติ โดยคนขับมีอาการเครียด ห้ามใครเข้ามาหรือเปิดประตูรถของตนเอง ทั้งนี้ยังมีการหยิบอาวุธมีดออกมาในลัหษณะคล้ายป้องกันตนเอง

เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมให้ออกมาจากรถกว่า 1 ชั่วโมง จึงได้ยอมเปิดประตูออกมาจากรถ และได้เดินไปขึ้นรถกู้ภัยเพื่อนำไปส่ง สภ.คูบางหลวง เพื่อสงบสติอารมณ์ อีกทั้งเร่งประสานญาติให้มารับตัว โดยในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปทุมธานี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น