X

ปทุมธานี นายอำเภอคลองหลวงเฉียบขาดสั่งกวาดล้างแก๊งเด็กแว้นคลองเจ็ด

ปทุมธานี นายอำเภอคลองหลวงเฉียบขาดสั่งกวาดล้างแก๊งเด็กแว้นคลองเจ็ด

เมื่อเวลา 14.00.น.วันที่ 27 กค.2565 นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี , ว่าที่ร้อยตรี พิชญะ เพียราช ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอคลองหลวง พร้อมกำลังอาสาสมัครรักษาดินแดน พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ พงศ์ธนารักษ์ ผกก.สภ.คลองห้า นายประกาศ เณรเถื่อน นายก อบต.คลองเจ็ด นายนายถวัลย์ ศรีทอง ผู้อำนวยการกองช่าง พร้อมนายภัทรพล แก้วสกุณี ดารา/นักแสดงหนุ่มเรื่องสารวัตรใหญ่ ตัวแทนชาวบ้านในพื้นที่ที่เดือนร้อน ได้ประชุมปรึกษาหารือแก้ไขปัญหาความเดือรร้อนของประชาชน  สืบเนื่องจากได้มีแก๊งเด็กแว้น ได้ออกอาละวาดในซอยเฉลิมพระเกียรติ 3 หมู่7ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง ทำการแข่งขันรถจักรยานต์แบบผิดกฎหมาย ติดต่อกับหลายวันสร้างความเดือนร้อนรำคาญให้กับผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในซอยและพื้นที่ใกล้เคียง ผลการประชุม

นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง กล่าวว่าได้ให้ทาง อบต.ทำลูกระนาด ลดความเร็วของรถที่วิ่งเร็ว ทันที!!!!!! ขอความร่วมมือให้ทาง ผกก.สภ.คลองห้า จัดรถสายตรวจจราจร เฝ้าระวังร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอ ออกกวาดล้างกลุ่มแก๊งรถซิ่ง(เด็กแว้น)และแก๊งยาเสพติด ตลอดทุกวัน มาดำเนินคดีให้ได้โดยไวที่สุดโดยให้ทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองห้า ลงพื้นที่สืบสวนติดตามภาพจากคลิปวีดีโอ/ภาพนิ่งของผู้ขับขี่ ที่แข่งขันโดยให้รายงานผลการปฎิบัติภายใน10 วัน และให้ทาง สภ.คลองห้า ตรวจสอบและดำเนินคดีออกหมายจับทุกรายมาดำเนินคดีตามอำนาจหน้าที่ทั้งตัวผู้ขับขี่และผู้ปกครองทุกราย ตามคำสั่งการของคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ ที่ ๒๒/๒๕๕๔ ลงวันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๕๘ เรื่อง มาตรการในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแข่งรถยนต์จักรยานยนต์ในทางและการควบคุมสถานบริการหรือสถานประกอบการที่เปิดให้บริการ และคดีนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทราบมาว่ามีนักการเมืองท้องถิ่นระดับ อบต.คนหนึ่งได้ให้การสนับสนุนบุตรหลานในการกระทำความผิดด้วยหรือไม่อยู่ระหว่างการแกะรอยทางช่องทางสื่อต่าง ๆ ทาง เฟสบุ๊ค ต่าง ๆ ทั้งมีการวิพากษ์วิจารณ์ ด่าทอเจ้าหน้าที่ของรัฐ ขณะกำลังปฎิบัติหน้าที่ ก็จะเสนอทางนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีดำเนินการต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี