X

จักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันเสียชีวิตคาที่ 2 ราย บนสะพานต่างระดับสามโคก

ปทุมธานี จักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันเสียชีวิตคาที่ 2 ราย บนสะพานต่างระดับสามโคก

วันที่ 28 กพ.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น.ของคืนที่ผ้านมา ร.ต.ท.วณิชกร เหล็กดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ 2 ราย ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด้วย เหตุเกิดบนสะพานต่างระดับสามโคก ถนนปทุม-เสนา (มุ่งหน้าอำเภอเสนา)ต.คลองควาย อ.สามโคก หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

ในที่เกิดเหตุบนสะพานต่างระดับเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชายจำนวน 2 ราย จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตทั้ง2ราย สภาพศพศีรษะแตก แขนขาหัก รายแรกเป็นชาย ที่นอนเสียชีวิตอยู่ขอบทาง เลนด้ายซ้ายสุด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ honda click สีดำ หมายเลขทะเบียน ขกม-348 พระนครศรีอยุธยา และทราบชื่อต่อมาคือ นายวีระ เจริญผล อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ที่ 1 ต.บางยี่โท อ.บางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ส่วนรายที่ 2 พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางถนน และเป็นผู้ขับรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ ยี่ห้อสี หมายเลขทะเบียน 1กฒ-1865 ร้อยเอ็ด ทราบชื่อต่อมาคือ นาย WIN ZAWOO (วินแซว) อายุ 48 ปี ชาวเมียนมาร์ เป็นผู้ขับขี่ ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุ และจากการตรวจสอบ ที่บนสะพานต่างระดับ เส้นทางดังกล่าว พบว่าไม่มีไฟส่องแสงสว่าง ดับหมดทุกดวง และเสียมานานนับเดือน

ทางด้าน ร.ต.ท.วณิชกร เหล็กดี ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสามโคก พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร จากนั้นจึงได้บันทึกในจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ตรวจสอบภาพ จากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ ว่ารถคันดังกล่าว เกิดอุบัติเหตุได้อย่างไร ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งและจะได้ประสานทางญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี