X

สาวสองตกใจมีพิรุธ ขณะขี่ จยย.สวนทางตำรวจรีบโยนยาบ้าทิ้ง สุดท้ายไม่รอดโดนตะครุบตัวพร้อมของกลาง

ปทุมธานี สาวสองตกใจมีพิรุธ ขณะขี่ จยย.สวนทางตำรวจ พอเรียกจอดกลับโยนยาบ้าทิ้ง สุดท้ายไม่รอดโดนตะครุบตัวพร้อมของกลาง

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 13ก.พ.65 พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.จิรพันธุ์ มาลาธรรมรัตน์ รอง ผกก.ป.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.วิจิตร พินิจสอน สวป.สภ.คลองหลวง ด.ต.สยาม พนาสนต์ เจ้าหน้าตำรวจสายตรวจสภ.คลองหลวงได้ร่วมกันจับกุมนายคมกริช สายศร อายุ 34 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 1.7 กรัม (ยาบ้าถูกรถเหยียบนับเป็นเม็ดไม่ได้)และรถจักรยานยนต์ย่ห้อฮอนด้าเวฟหมายเลขทะเบียน 2 กร 1048 กรุงเทพมหานคร โดยจับกุมได้ที่ริมถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ด.ต.สยาม พนาสนต์ กล่าวว่าเมื่อช่วงเช้าตนเองไปส่งผู้ต้องหาและกำลังจะขับรถจักรยานยนต์สายตรวจกับที่พักเห็นนายคมกริช สายศร (ผู้ต้องหา) ขับรถจักรยานยนต์ท่าทางมีพิรุธตนจึงเรียกให้จอดแต่ผู้ต้องหาได้โยนยาบ้าซึ่งอยู่ในถุงพลาสติกทิ้งกลางถนนและรถยนต์ที่ตามหลังมาเหยียบ และรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหาเสียหลักไปชนกับขอบทางเท้าล้มได้รับความเสียหายและผู้ต้องหาบาดเจ็บเล็กน้อยจึงได้นำตัวมาสอบสวนที่สภ.คลองหลวง

ส่วนนายคมกริช สายศร(ผู้ต้องหา) รับสารภาพว่าตนเองเป็นสาวประเภทสองซึ่งซื้อยาบ้ามาเสพจำนวน 400 กว่าบาท แต่ไม่รู้ว่าได้กี่เม็ดและระหว่างกลับรถจักรยานยนต์กลับบ้านเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเกิดความกลัวเพราะตนเองมียาบ้าอยู่ และถูกตำรวจเรียกให้จอดตนจึงโยนยาบ้าทิ้งซึ่งตนก็ยอมรับว่ายาบ้าเป็นของตนเอง

ด้านพ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง กล่าวว่าต้องขอชื่นชมด.ต.สยาม พนาสนต์ เจ้าหน้าตำรวจสายตรวจสภ.คลองหลวง ที่มีไหวพริบดีมากและสามารถจับกุมผู้ต้องหาพร้อมของกลางเอาไว้ได้ ส่วนนายคมกริช สายศร (ผู้ต้องหา) ส่งให้พนักงานสอบสวนสภ.คลองหลวงเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี