X

ฮือฮา!! คลิปเปิดตัวพระเอกละครสารวัตรใหญ่ เค ภัทรพล ว่าที่ผู้สมัคร สส.ปทุมฯพรรคธรรมนัส

ปทุมธานี ฮือฮา!! คลิปเปิดตัวพระเอกละครสารวัตรใหญ่ เค ภัทรพล ว่าที่ผู้สมัคร สส.ปทุมธานี พรรคธรรมนัส

วันที่ 6 มค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการเผยแพร่คลิปการเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในกลุ่มไลน์ ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา โดยในคลิปดังกล่าวมี ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ร่วมเฉลิมฉลองสนุกสนานกลับกลุ่มคนใกล้ชิด และสื่อมวลชนที่ติดตามรายงานข่าว โดยตอนหนึ่ง ร้อยเอกธรรมนัส ได้กล่าวแนะนำตัว” เค ภัทรพล”เป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.ปทุมธานี ของพรรค เมื่อนักข่าวสอบถามท่านธรรมนัสว่าพรรคอะไรนะท่าน จากนั้น รอ.ธรรมนัส ก็อมยิ้มก่อนจะกล่าวต่อว่า”พรรคธรรมนัส” ซึ่งก็ได้รับเสียงฮือฮาดังไปทั้งงาน ก่อนที่ ร้อยเอกธรรมนัส จะกล่าวแบบขำๆ ว่า “ไม่รู้อ่ะธรรมนัสอยู่ไหน เคเขาก็ไปอยู่ที่นั่น “จากนั้นก็จะเป็นการร้องเพลงร่วมกันสนุกสนานกันในงาน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง พระเอกหนุ่ม “เค ภัทรพล” หรือ พิชญตม์ แก้วสกุณี ดารานักแสดงชื่อดังจากละคร”สารวัตรใหญ่” โดย เค ภัทรพล กล่าวยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ตนเองได้ร่วมกับคณะของท่านร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า สส.เขต 1 จ.พะเยา ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยด้วย น.ส.ธนพร ศรีวิราช และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคฯ โดยเป็นเดินทางขึ้นดอยเดินสายทำบุญมอบถุงยังชีพ-ผ้าห่มกันหนาว ชาวบ้าน “พะเยา”และติดตามแก้ปัญหาเดือดร้อนต่างๆ เร่งปรับปรุงถนนเพื่อให้ประชาชน สัญจรไปมาได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

ส่วนภาพเหตุการณ์ในคลิปนั้นผมไม่ทราบว่านักข่าวได้ถ่ายไว้และเป็นการร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ของท่านธรรมนัส ใน จ.พะเยา ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 64 คาบเกี่ยว วันที่ 1 มกราคม 2565  โดยมีคนสนิทรวมทั้งคณะทำงานและสื่อมวลชนร่วมงานกันจำนวนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งมีการตรวจสอบและป้องกันตามมาตรการป้องกันโควิด-19 โดยหลังจากทำงานกันเสร็จแล้ว ก็ร่วมกันรับประทานอาหารกัน ซึ่งคำกล่าวแนะนำถึงตนเองเป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.จ.ปทุมธานี พรรคธรรมนัส นั้น ท่านกล่าวแบบหยอกเย้าเหมือนผมเป็นลูกรัก และ ให้ความเป็นกันเองกับนักข่าวมากกว่า

เค ภัทรพล กล่าวต่อว่า โดยท่านธรรมนัสยังย้ำตอนหลังว่า ธรรมนัสอยู่ไหนเคเขาก็อยู่ที่นั่น” ซึ่งผมเองถือว่าท่านให้ความรักความเอ็นดูผมเป็นอย่างมากเหมือนแนะนำตัวลูกรัก ซึ่งผมก็รักและเคารพท่านมากๆ ผมขอยืนยันว่าตัวผมไม่มีอะไรมาเปลี่ยนแปลงได้ผมจะอยู่กับท่านไปตลอดชีวิตการเมืองของผม และไม่มีวันเปลี่ยนใจ และผมต้องขอกราบขอบพระคุณท่านที่เปรียบเสมือนให้ชีวิตใหม่กับผม ผมจะทำให้ดีที่สุดและสุดความสามารถจะไม่ให้ท่านผิดหวังครับ

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี