ตร.เร่งล่าตัว”อมนุษย์” ข่มขืนกดน้ำฆ่าสาวใหญ่ป่วยดาวน์ซินโดม

ปทุมธานี ตร.เร่งล่าตัว”อมนุษย์” ข่มขืนกดน้ำฆ่าสาวใหญ่ป่วยดาวน์ซินโดม

จากกรณีมีผู้พบศพหญิงอายุ 48 ปี เสียชีวิตอยู่ข้างร่องน้ำในป่าหญ้าบริเวณทางด่วนอุดรรัถยา ซอยร่วมสุข 7/24 หมู่ที่ 3 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ซึ่งญาติติดใจสาเหตุการตายเพราะผู้ตายเป็นดาวน์ซินโดรม และขอให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันนี้ (14กย.64) ญาติผู้ตายได้ไปรับศพน้องสาวจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อมาทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดเทียนถวาย อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี โดยทางพระครูปลัดสุวัฒน์ วิสุทธิสารคุณ (พระอาจารย์เทียนชัย ชัยทีโป) เจ้าอาวาสวัดเทียนถวาย รับเป็นเจ้าภาพในการสวดพระอภิธรรมศพเป็นเวลา 2 คืน

พี่สาวผู้ตาย กล่าวว่า ผลการชันสูตรศพของน้องสาว พบว่าถูกทำร้ายการโดยที่ใบหน้าและเบ้าตามีร่องรอยฟกช้ำ และถูกจับร่างกดจมน้ำ เพราะว่าในปอดมีน้ำ รวมทั้งถูกกระทำชำเรา ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตแพทย์ระบุเกิดจากคอหัก ทั้งนี้น้องสาวเป็นคนเงียบๆ ไม่สุงสิงกับใคร ไม่เคยไปไหนกับใคร จากการดูกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพชายต้องสงสัยได้นั้น ตนเองไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน อยากจะบอกคนร้ายว่าจิตใจไม่ใช่มนุษย์ ทำได้อย่างไร หากจับกุมคนร้ายได้ไม่ต้องเอาตัวมาขอขมาศพ เพราะตนไม่อโหสิกรรมให้ ขอให้ไปรับเวรรับกรรมที่ทำไว้อย่างสูงที่สุด

พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งพบหลักฐานเพิ่มเติมเป็นเสื้อยืดคอกลมสีกรมท่าลายขาวของผู้ตายแขวนอยู่บนต้นไม้ใกล้จุดเกิดเหตุจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อส่งตรวจพิสูจน์ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างเร่งสืบสวนหาตัวชายต้องสงสัยมาสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดีต่อไป

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี