ตร.เผยกลุ่มคนเจ็บ-ตาย ทะเลาะกันที่ร้านเหล้าก่อนที่จะถูกมือปืนตามยิง

ปทุมธานี  ตร.เผยกลุ่มคนเจ็บ-ตาย ทะเลาะกันที่ร้านเหล้าก่อนที่จะถูกมือปืนตามยิง

วันที่ 7 เม.ย.64 จากกรณีที่นายสันทัศน์หรือไอซ์ ปิ่นแก้ว อายุ 17 ปีและนายจารุวัฒน์หรือกอล์ฟ เกิดผล อายุ 17 ปีเสียชีวิต และนายนนท์กฤช นูพิมพ์ อายุ 24 ปีได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ หน้าเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาหน้าหมู่บ้านสินทรัพย์ หมู่ 3 บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันนี้ พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี กล่าวว่ากลุ่มของคนเจ็บที่มีด้วยกัน 3 คนไปมีเรื่องกันที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง จากนั้นกลุ่มของคนเจ็บก็รีบขับรถออกไปจากร้านและไปจอดอยู่ที่หน้าเซเว่น ขณะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 1 และตำรวจสืบสวนจังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.ธัญบุรี กำลังติดตามกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายใช้ในการหลบหนีและพิสูจน์ทราบว่าจุดเกิดเหตุตรงไหนในส่วนของการออกหมายจับนั้นอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจน และจะต้องติดตามกลุ่มของคนเจ็บที่ขณะนี้ยังไม่เข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสอบปากคำก่อน ความคืบหน้าจะได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี