นายก อบต.คลองสาม นำประชาชนมอบดอกไม้ให้กำลังใจผู้ที่รักษาหายจากไวรัสโควิด-19

ปทุมธานี นายก อบต.คลองสาม นำประชาชนมอบดอกไม้ให้กำลังใจผู้ที่รักษาหายจากไวรัสโควิด-19

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผศ.ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้นำ คณะผู้บริหาร อบต.พร้อมด้วย ข้าราชการ ประชาชนชาวตำบลคลองสาม และ นายสัญชาติ คุระนันท์ ส.อบจ.เขตคลองหลวง มอบดอกไม้เพื่อให้กำลังใจแก่ผู้ที่รักษาไวรัสโควิด-19 หายขาดแล้วจำนวน 3 รายที่อาศัยอยู่หมู่บ้านพฤกษา13 จำนวน 1 รายและ หมู่บ้านไทยสมบูรณ์ 3 จำนวน 2 ราย

ผศ.ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต.คลองสาม กล่าวว่าวันนี้ได้เดินทางมาให้กำลังใจแก่ผู้ที่รักษาหายจากโรคไวรัสโควิด-19 แล้วซึ่งมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลพร้อมกับมอบดอกไม้เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้ที่รักษาหายแล้วให้อยู่ในสังคมนี้ต่อไปให้ได้

ในขณะที่ในวันที่ 2 มีนาคม 64 ตั้งแต่เวลา 09.00.น.ทาง พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี ได้นำรถพระราชทาน หรือ รถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัย ของ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณมหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว จำนวน 2 คันนำมาดำเนินการตรวจหาเชื่อโควิด 19 ในกลุ่มเสี่ยงที่มีจำนวนมากในพื้นที่ตำบลคลองสาม โดยประชาชนสามารถเข้ารับการตรวจได้ที่บริเวณหน้านิติบุคคลหมู่บ้านพฤกษา13 โดยไม่มีค่ารักษาแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี