ร้องสื่อ!!ถูกเพื่อนบ้าน 4 คนรุมทำร้ายตบด้วยร้องเท้าปากแตก แจ้งความย้ายบ้านหนีไร้คำขอโทษ

ปทุมธานี ร้องสื่อ!! พร้อมโชว์ภาพวงจรปิด ถูกเพื่อนบ้าน 4 คนรุมทำร้ายตบด้วยร้องเท้าปากแตก แจ้งความย้ายบ้านหนีไร้คำขอโทษ

วันที่ 14 มกราคม 2564 นางสาวสาวินี ชัยรัตน์ อายุ 36 ปี อาศัยอยู่ในหมู่บ้านพฤษาวิลล์ หมู่ 6 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ได้ร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าวเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ถูกเพื่อนบ้านจำนวน 4 คน รุมทำร้ายและใช้ร้องเท้าตบจนได้รับบาดเจ็บปากแตก มีแผลตามร่างกาย หลังแจ้งความกับพนักงานสอบสวนแล้วเพื่อนบ้านได้ย้ายบ้านหนี แม้แต่คำขอโทษยังไม่มี

นางสาวสาวินี ชัยรัตน์ กล่าวว่า หลังจากที่เมื่อ 4 ปี ก่อนได้ย้ายบ้านเข้ามาอยู่ใหม่ก็คุยกับเพื่อนบ้านดีไม่มีปัญหา แต่ก็ไม่ได้ข้องเกี่ยวกันเลยจนไม่ได้พุดคุยกันอีก จนกระทั่งเพื่อนบ้านรายนี้เป็นป้าวัย 50 ปี ชื่อนางสม (นามสมุติ) มีลูกสาว และหลานสาว เราไม่รู้ว่าเขาจะไปสอนหลานว่าอย่างไร ในช่วงเวลาเย็น ๆ ตนเองกับลูกสาววัย 3 ขวบ จะเดินเล่นภายในหมู่บ้าน หลานสาวของเพื่อนบ้านได้ปั่นจักรยานมาแกล้งเรา โดยการปั่นจักรยานพุ่งเข้ามาแล้วหักหลบทำให้เราตกใจ แบบนี้หลายครั้ง จนทนไม่ไหวได้ต่อว่าไป เขาจึงได้ฟ้องย่าเขา จากนั้นจึงได้ทะเลาะกัน ต่อมาเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 เขาไปพาเพื่อนบ้านรวม 5 คนมายืนต่อว่าเราที่หน้าบ้านเราเอง จึงได้ไปลงประจำวันกับพนังงานสอบสวน สภ.คูคต เนื่องจากเราไม่ได้ติดใจเอาความแต่หากมีครั้งต่อไปจะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ตนเองและลูกสาวได้เดินเล่นอยู่ในหมู่บ้าน เนื่องจากบ้านเราและบ้านเขาอยู่ติดกันจึงต้องเดินผ่านหน้าบ้านเขา จู่ ๆ ป้าได้ถอดรองเท้าแล้วเอามาตีที่หน้าและปากเรา ลูกสาวป้าและพวกอีก 2 คน เข้ามารุมทำร้ายร่างกายเราจนได้รับบาดเจ็บทำให้ปากแตก และเป็นรอยฟกช้ำตามร่างกายเสื้อผ้าขาด หลังจากเลิก ชุลมุน จึงได้ไปแจ้งความลงประจำวันกับ พนักงานสอบสวน สภ.คูคต พร้อมหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดเพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

หลังจากที่ได้แจ้งความแล้ว ป้าผู้ก่อเหตุได้บอกกับตนว่า ถึงจะแจ้งความแล้วก็ไม่กลัว ลูกเขาใหญ่ เขาจะอ้างว่าลูกเขาเป็นอัยการ ทำให้เราโมโห คือคุณจะใหญ่แค่ไหนก็ไม่มีสิทธิ์ไปตีใคร ที่มาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวอยากให้ป้าและครอบครัวมาขอโทษ ไม่ใช้มาใช้แต่อารมณ์มาทำร้ายร่างกายกันแล้วจะมาบอกว่าตัวเองไม่ผิด
เบื้องต้นทาง ร.ต.อ.ธนสรณ์ แช่มช้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี อยู่ระหว่างการสอบสวนโดยเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบถาม เพื่อให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย.

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี