ควันหลงงานวันเด็ก !! ศปร.ทบ.แจกรางวัลเด็ก-เยาวชนที่เข้าร่วมเล่นเกมส์ผ่านเฟสบุ๊ค

ปทุมธานี ควันหลงงานวันเด็ก !! ศปร.ทบ.แจกรางวัลเด็ก-เยาวชน ที่เข้าร่วมเล่นเกมส์ผ่านเฟสบุ๊ค

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2564 พล.อ. สุภรัตน์ เงินบำรุง ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และความมั่นคง
เป็นประธานในพิธีมอบของรางวัล ให้กับเด็กและเยาวชน ที่ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติออนไลน์ ที่ ศปร. จัดขึ้นผ่านเฟสบุ๊ค ของหน่วย
เมื่อวันที่ 9 ม.ค.64 ที่ผ่านมา มีเด็ก เยาวชน และผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรม โดยส่งภาพกิจกรรมของเด็กและผู้ปกครองพร้อมข้อความสนับสนุนการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019( COVID-19 )

โดยจัดพิธีมอบของรางวัล ณ ศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและความมั่นคง ถนนวิภาวดีรังสิต ทั้งนี้การจัดกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเด็กและเยาวชนของชาติโดยมุ่งหวังให้เป็นคนดีมีความซื่อสัตย์ สุจริต มีคุณธรรม รู้จักหน้าที่ ตามดังคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2564 ของนายกรัฐมนตรี “ เด็กไทยวิถีใหม่ รวมไทยสร้างชาติ ด้วยภักดีมีคุณธรรม”

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี