อบต.คลองสาม ร่วมกับชุมชนจัดกิจกรรมเชิงรุก ให้ความรู้ป้องกันชุมชนจากโรคโควิท-19

ปทุมธานี อบต.คลองสาม ร่วมกับชุมชนจัดกิจกรรมเชิงรุก ให้ความรู้ เพื่อ ป้องกันคนในชุมชนจากโรคโควิท-19

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 มกราคม 2564 ที่ลานหน้าชุมชนพฤกษา 11 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี  ผศ.ดร(พิเศษ) วิรศักดิ์ ฮาดดา นายกอวค์การบริหารส่วนตำบลคลองสาม เป็นประธานเปิดกิจกรรม พฤกษา 11 ต้องปลอดโควิท-19 โดยมี นายพงค์ดนัย บุตรสาลี ประธานคณะกรรมการนิติบุคคลหมู่บ้านพฤกษา 11 พร้อมคณะกรรมการหมู่บ้านให้การต้อนรับ

สำหรับกิจกรรมพฤกษา 11 ต้องปลอดโควิท-19  เป็นกิจกรรมเชิงรุกที่ทาง คณะกรรมการนิติบุคคลหมู่บ้านพฤกษา 11 ร่วมกับ อบต.คลองสาม จัดขึ้น เพื่อรณรงค์ให้สมาชิกในหมู่บ้านพฤกษา 11 ได้มีความรู้ ตระหนักถึงความร้ายแรง ของโรคโควิด-19 และต้องปฏิบัติตาม
มาตรการของภาครัฐอย่างเคร่งครัดเพื่อให้สมาชิกในหมู่บ้านและ ครอบครัว ปลอดภัยจากโรคโควิด- 19 แบบร้อยเปอร์เซนต์ ด้วยการจัดทำป้าย ประชาสัมพันธ์ ถึงมาตราการป้องกันตัวเองให้ปลอดภัยจาก โรคโควิด-19 ทั้งทางออกหน้าหมู่บ้าน และสวนสาธารณะ พร้อมทั้งติดต่อประสานงาน กับ อบต.คลองสาม เพื่อทำการพ่นยาฆ่าเชื้อในหมู่บ้าน นอกจากนี้ยังมีการตรวจวัดไข้ สมาชิกที่มีการเข้ามาในหมู่บ้านทุกคนอย่างเคร่งครัดอีกด้วย

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี