X

ปทุมธานี โจ๋หัวร้อน ยกพวกนับ 10 ยิงฟันอริ ตาย 1 เจ็บ 3

ปทุมธานี โจ๋หัวร้อน ยกพวกนับ 10 ยิงฟันอริ ตาย 1 เจ็บ 3

เมื่อเวลา 20.40 น. วันที่ 20 ธ.ค. พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งกลุ่มวัยรุ่นยกพวกยิงกัน เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 1 ภายในหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี ซอยรังสิต-ปทุมธานี 14 ซอย 9 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย หลังรับแจ้งเหตุ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ณัฐ พรหมเทพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ชาติ แสงวงศ์ สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และ เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบแต่คราบเลือดและมีประชาชนมุงดูกันเป็นจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 รายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแพทย์รังสิตไปก่อนหน้า ซึ่งทราบภายหลังว่ามี 1 คนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต ทราบชื่อ นายธวัชชัย หรือปู นิลวรรณ อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 17 หมู่ 15 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ถูกยิงเข้าที่ท้ายทอย 1 นัด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ทราบชื่อนายนาวี เพิ่มพูล อายุ 39 ปี ถูกยิงเข้าท้อง 1 นัด และ นายการุพล พรหมสุวรรณ อายุประมาณ 42 ปี ถูกขวานฟันต้นคอ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คนคือ นส.ฉัตรฤดี จันทร์ ขาว อายุ 34 ปี ถูกผลักล้ม มีบาดแผลถลอกที่หัวเข่าข้างซ้าย จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบปลอกกระสุนปืนมาทราบขนาดตกอยู่จำนวน 6 ปลอก และเศษหัวกระสุนปืน 1 นัด ส่วนบ้านถูกยิงเข้าที่หน้าต่าง 4 นัดจนกระจกแตกเป็นรู

จากการ นส.ฉัตรฤดี จันทร์ ขาว อายุ 34 ปี กล่าวว่า ตนพร้อมแฟนหนุ่มและเพื่อนๆประมาณ 6 คน ได้นั่งกินเหล้ากันอยู่หน้าบ้าน ก่อนที่จะมีนายเบิร์ด พร้อมพวกประมาณ 20 คน ขับรถกระบะ มาจอดหน้าบ้าน พร้อมอาวุธครบมือ แล้วบอกว่าให้หยุด แล้วบอกว่าให้เอาตัวพี่ปูออกมาไม่เอาออกมาพวกมึงตาย ก่อนที่จะเอาขวานฟันที่ต้นคอนายการุพล พอพี่ปูเดินออกมาเขาก็ยิงเลย แฟนหนูนายนาวี เลยโดนลูกหลงถูกยิงเข้าที่ท้อง ส่วนตนเองถูกผลักจนล้ม จากนั้นพวกเขาก็ขึ้นรถกะบะหลบหนีไป เป็นจังหวะเดียวกับพี่ชายอีกคนขับรถมาพอดีจึงได้ช่วยเหลือคนที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแพทย์รังสิต ส่วนสาเหตุคือเมื่อวันที่ 19 ธ.ค.เมื่อวานที่ผ่านมา นายเบิร์ดได้มานั่งกินเหล้าที่บ้านแล้วถอยรถชนรถมอเตอร์ไซค์ 4 คัน แล้วเกิดมีปากเสียงกัน โดนนายเบิร์ด บอกว่าพวกตนรุมเขา แต่พวกตนไม่ได้รุม เพราะเขามีปัญหากับพี่ปู คนเดียว ก่อนจะขับหลบหนีไป จนวันนี้ยกพวกมาทำร้ายพวกตน

ด้าน พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับแจ้งว่ามีการยิงกันเสียชีวิต โดยคนร้ายใช้ยานพาหนะเป็นรถกระบะสีดำ มาจอดหน้าบ้าน ขณะที่คู่กรณีนั่งทานข้าวและดืมสุรากัน ส่วนสาเหตุนั้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบและสอบสวนถึงสาเหตุในครั้งนี้ และจะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด และนำพยานไปสอบปากคำที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และจะได้เร่งรัดติดตามกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุให้ได้โดยเร็วที่สุด

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี

พนอ ชมภูศรี คลุกคลีในวงการสื่อสารมวลชนมานาน โดยเริ่มงานครั้งแรกในราวปีพศ.2540 โดยเข้าร่วมงานกับ นสพ.อาชญากรรม รายสัปดาห์ จากนั้นก็ทำงานเป็น ขทร.ไทยรัฐ นสพ.บ้านเมือง ก่อนจะไปยัง นสพ.คมชัดลึก และเครือเนชั่นกรุ๊ป รายงานข่าว ความเดือดร้อน ระวังภัย และข่าวพัฒนาในชุมชนในท้องถิ่นทางเนชั่นทีวี วันนี้พร้อมแล้วที่จะเป็นปากเสียง และนำเสนอการพัฒนาเมืองปทุมธานี