สองหนุ่มแรงงานพม่า เกิดผิดใจคว้ากรรไกรแทงกันดับ 1 สาหัส 1

ปทุมธานี สองหนุ่มแรงงานพม่า เกิดผิดใจคว้ากรรไกรแทงกันดับ 1 สาหัส 1

วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ พวงทอง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท แล้วทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้บาดเข็บและเสียชีวิต ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด้วย เหตุเกิดภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ เลขที่55/3หมู่6 ถนนเลียบคลองตรง ต.ลาดหลุมแก้ว หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน อาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง พร้อมด้วยรถกู้ชีพโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว

ที่เกิดเหตุดป็นบ้านเช่าไม่มีชื่อ ที่หน้าห้องพบ นายเยริน อายุ 28 ปี สัญชาติเมียนมา สภาพ ถูกแทงตามลำตัวหน้าหลัง จำนวนกว่า 20 แผล อาการสาหัสหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว ได้นำส่งโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว และห่างออกไป 5 เมตร ยังพกกรรไกร ตกอยู่ที่หน้าห้องอีก 1 อัน และภายในห้องน้ำ ยังพบผู้เสียชีวิตอีก 1 คน ทราบชื่อนายกุ๊กกู๋ อายุประมาณ 30 ปี ชาวเมียนมา สภาพ ถูกแทงที่ หน้าอกกว่า 10 แผล และในมือขวา ยังกำกรรไกรอีกจำนวน 1 อัน

จากการสอบถามนายมิวซอ อายุ 36 ปีชาวเมียนมา เพื่อนร่วมห้อง กล่าวว่า ตนและเพื่อนทั้ง 2 คนทำงานเป็นพนักงาน โรงงานเจียรสแตนเลสและขณะเกิดเหตุ ตนซักผ้าอยู่ในห้องส่วนเพื่อน 2 คน นอนหลับอยู่ภายในห้อง จากนั้นก็ได้ยินเสียงต่อสู้กัน ภายในห้อง ตนออกจากห้องน้ำเพื่อมาดูจากนั้นเห็นเพื่อน 2 คนวิ่งกวดกัน ออกไปนอกห้อง ตนจึงวิ่งออกมาดู ก็พบทั้งสองคนกำลังใช้กรรไกร ต่อสู้แทงกัน ตนจึงเข้าไปห้าม และเห็นผู้บาดเจ็บล้มลง จากนั้นผู้เสียชีวิตจึงวิ่งไปกระโดดน้ำในคลองใกล้ที่เกิดเหตุ และวิ่งเข้าไปในห้องน้ำจากนั้นตนเองจึงตามเข้าไปดูก็พบว่าแทงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว

ด้าน ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ พวงทอง ร้อยเวรสอบสวนสภ.ลาดหลุมแก้ว และแพทย์โรงพยาบาลลาดหลุมแก้วได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ถึงสาเหตุการแทงกันในครั้งนี้ และมอบหมายให้อาสามูลนิธินำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปทุมธานี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น