X

ตำรวจเมืองนครปฐม รวบโจ๋ขยะสังคม ไล่ยิง ปาระเบิดใส่อริทำลายทรัพย์สินชาวบ้านเสียหาย

 

จับได้แล้ว 5 โจ๋นครปฐม ก่อเหตุยกพวกยิงถล่ม ปาระเบิด ทำลายทรัพย์สินชาวบ้านเสียหาย ในวัด โดยรองผู้บังคับการตำรวจภูธรนครปฐม ย้ำตามรวบให้ครบทุกคนดำเนินคดีทันทีไม่สนลูกใคร

 

วันนี้ 21 กันยายน 66 ที่สภ.เมืองปฐม พ.ต.อ.พงษกรณ์ อุปพงษ์ รองบก.ภ.จว.นครปฐม รักษาการแทนผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองนครปฐม พร้อมชุดคลี่คลายคดี สภ.เมืองนครปฐม แถลงผลการรวบแก๊งโจ๋ที่ก่อเหตุไล่ยิง ปาระเบิดปิงปองใส่อริซึ่งเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคนครปฐม จนได้รับบาดเจ็บและมีทรัพย์สินของชาวบ้านได้รับความเสียหายหลายราย โดยปรากฏให้เห็นถึงความป่าเถื่อนไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง ซึ่งชาวบ้านบางคนกำลังช่วยพระในวัดพระประโทนในการดูแลทำความสะอาดสถานที่ภายในวัด จนเป็นภาพที่สังคมยอมรับไม่ได้ในเหตุการณ์ดังกล่าว

พ.ต.อ.พงษกรณ์ อุปพงษ์ รองบก.ภ.จว.นครปฐม รักษาการแทนผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองนครปฐม เผยว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวที่ปรากฏเป็นคลิปในโซเชียลเมื่อวานนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากผู้เสียหายหลายรายจึงได้ทำการไล่ล่าติดตามแก๊งวัยรุ่นดังกล่าวมาดำเนินคดีได้แล้วส่วนหนึ่ง โดยเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.00 น.โดยมีผู้เสียหาย 5 รายประกอบด้วย นายคมกฤษณ์ จันทร์ลอยมา อายุ 45 ปี มีความเสียกหายโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องได้หายไปและกระเป๋าเงินที่อยู่ในรถจักรยานยนต์ที่ถูกทำลาย มีเงิน ภายใน 8,000 บาท รวมถึงรถจักรยานยนต์ ที่เสียหายไปด้วย และผู้เสียหายเยาวชน อายุ 16 ปี อีก 4 ราย ซึ่งมีทรัพย์สินเป็นรถจักรยานยนต์ 4 คัน โดย 1 คนได้รับบาดเจ็บศรีษะแตก เนื่องจากถูกปากด้วยก้อนอิฐ ได้ทำการบันทึกข้อมูลในการแจ้วความไว้แล้ว

รักษาการแทนผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองนครปฐม กล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหา ได้ 5 คน เป็นเยาวชนทั้งหมด และอีก 2 คนอยู่ในระหว่างการหลบหนี โดยยังมีอีก 5 รายที่กำลังตรวจสอบรายชื่อเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี ซึ่งทั้ง 5 คนที่ถูกจับกุม และทั้งหมด 12 คนที่ก่อเหตุเป็นไปตามมูลฐานความผิด ร่วมกันทำร้ายร่างกาย ร่วมกันทำให้เสียหาย ร่วมกันลักทรัพย์ ร่วมกันพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร โดยกลุ่มแรกถูกจับกุม 5 คนได้ถูกนำตัวส่งศาลจังหวัดเยาวชนและครอบครัวไปแล้ว ส่วนที่เหลือ 7 คนจะเร่งกวาดล้างตามจับกุมต่อไป

 

 

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน