มารู้ทันโลกออนไลน์กับสัมมนา”สื่อเต็มเลย5″ 25 เม.ย.นี้

สื่อเต็มเลย5

สัมมนา “สื่อเต็มเลย” กลับมาอีกครั้ง ภายใต้หัวข้อ “รู้ทันโลกออนไลน์ มหันตภัย หรือ ดอกไม้..เต็มเลย” พูดคุยถึงด้านบวกและลบซึ่งกำลังเกิดขึ้นในโลกออนไลน์ ที่เจาะเข้าถึงทุกสังคมของบ้านเราในขณะนี้ มาร่วมรับฟังแนวทางการเสพข้อมูล และใช้ประโยชน์จากสื่ออนไลน์ เพื่อการใช้งานได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม

สัมมนาสื่อเต็มเลย5

สัมมนาสื่อเต็มเลย5

สัมมนา “สื่อเต็มเลย” จัดขึ้นโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเนชั่น ศูนย์บางนา ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำต่อเนื่อง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 จัดขึ้นที่อาคาร E88 Bangkok ถนนสุขุมวิท (BTS พระโขนง) ในวันที่ 25 เม.ย. 2562 ระหว่างเวลา 9.00 – 16.00 น.

โดยสื่อเต็มเลย 5 จะพูดคุยกันในประเด็น “รู้ทันโลกออนไลน์ มหันตภัย หรือ ดอกไม้..เต็มเลย” โดยเชิญวิทยากรทั้งในวงวิชาการและวิชาชีพ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์ มาพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เกี่ยวกับสื่อออนไลน์

ประเด็นข้างต้นเกิดขึ้นหลังจากเกิดปรากฏการณ์สื่อออนไลน์ หรือสื่อดิจิทัลกลายเป็นช่องทางการสื่อสารของคนทุกเพศทุกวัยในสังคม ทุกคนสามารถลงหรือส่งต่อข้อมูลข่าวสารทุกเรื่องได้อย่างรวดเร็ว โดยส่วนใหญ่ขาดการไตร่ตรองและคัดกรองข้อมูล ซึ่งส่งผลทั้งด้านบวกและลบ รวมทั้งเกิดปัญหาขึ้นตามมามากมายในสังคม สื่อเต็มเลย5 จึงเป็นเวทีที่จะพูดคุย ให้ข้อมูลและแนวทางที่เป็นประโยชน์ เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องสำหรับการใช้งานในโลกออนไลน์ ทั้งนี้ สัมมนาสื่อเต็มเลย 5 แบ่งการสนทนาเป็น 2 ช่วง

ช่วงเช้า ระหว่างเวลา 10.00-12.00 น. จะพูดคุยถึงด้านบวกและด้านลบของโลกออนไลน์ พบกับคุณอมรลาภ พรหมสุวรรณ เจ้าของเพจ จ๊อด8ริ้ว พร้อมกับ คุณกำภู หุตะสังกาศ ผู้เชี่ยวชาญในวงการโฆษณา ผู้บริหารบริษัท Creative JuiceG1 รวมทั้งคุณกาลเวลา เสาเรือน ผู้สื่อข่าวสายสังคมของเวิร์คพอยท์ ที่ผ่านประสบการณ์ถูกคุกคามในโลกออนไลน์ด้วยตัวเอง และดร.สิขเรศ ศิรากานต์ นักวิชาการอิสระผู้คร่ำหวอดในวงการสื่อดิจิทัลและสื่อใหม่

ช่วงบ่าย ระหว่างเวลา 13.00-15.00 น. จะพูดคุยเกี่ยวกับเทคนิคการสร้างสื่อด้วยตัวเอง ในประเด็น “รุก-รับ จับกระแส แข่งอย่างไรให้อยู่รอด”พบกับคุณอดิศักดิ์ น้อยแจ่ม เจ้าของเพจ ReviewHere พร้อมด้วยคุณกล้ายุทธ ช่างยันต์ เจ้าของเพจลาพักเที่ยว และคุณจักรกฤษณ์ กุสุมาพรรณโญ เจ้าของเพจ Buffalo gag ที่จะมีเทคนิคการพัฒนาเพจดี ๆ มาแนะนำ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมฟังการสัมมนาได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยติดต่อเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม หรือจองที่นั่งได้ที่หมายเลข 086-821-7288 หรือ ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ Facebook สื่อเต็มเลย และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของงานสัมมนา ผ่านช่องทาง Facebook, Twitter และInstragram เพียงพิมพ์  #mediaaroundyou5 #สื่อเต็มเลย5 #รู้ทันโลกออนไลน์มหันตภัยหรือดอกไม้เต็มเลย มาร่วมหาความรู้พร้อมกันในวันที่ 25 เม.ย. 2562 ณ อาคาร E88Bangkok ถนนสุขุมวิท (BTS พระโขนง) ตั้งแต่เวลา 9 โมงเป็นต้นไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดกรุงเทพมหานคร กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น