รพ.ตรัง รับมอบเครื่องฟอกไต อุปกรณ์การแพทย์ตามโครงการเดินวิ่งคนละก้าวตรัง

เดิน วิ่ง คนละก้าว,นายชวน หลีกภัย,รพ.ตรัง,มอบเครื่องมือแพทย์,

รพ.ตรัง นายชวน หลีกภัย เป็นผู้แทนผู้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ เดิน วิ่ง คนละก้าว เพื่อชาวตรัง ครั้งที่ 2 ทำพิธีมอบเครื่องฟอกไตและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลศูนย์ตรัง รายได้จากกิจกรรม เดิน วิ่ง คนละก้าว เพื่อชาวตรัง

รพ.ตรัง วันที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงพยาบาลศูนย์ตรัง นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ เป็นผู้แทนผู้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ เดิน วิ่ง คนละก้าว เพื่อชาวตรัง ครั้งที่ 2

ทำพิธีมอบเครื่องฟอกไตและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลศูนย์ตรัง มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท โดยมี แพทย์หญิงจิรวรรณ อารยะพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์ตรัง คณะแพทย์และเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนรับมอบอุปกรณ์ดังกล่าว สำหรับ โครงการ เดิน วิ่ง คนละก้าว เพื่อชาวตรัง ครั้งที่ 2 ได้จัดหาเครื่องฟอกไต และรายการอื่นๆ

เช่น นำไปปรับปรุงห้องน้ำของโรงพยาบาลศูนย์  เพื่อบริการแก่ผู้ป่วย มูลค่า 65,170 บาท จัดซื้อกล้องถ่ายภาพ 11.690 บาท  จัดซื้อเครื่องฟอกไตให้บริการแก่ผู้ป่วย จำนวน 2 ตัวๆละ900,000 บาท  เตียงเข็นไฟฟ้า 2 ตัวๆละ 360,000  บาท

กล้องตรวจหู คอ จมูก 1 ชุด จำนวนเงิน  99,500 บาท เป็นต้น รวมเป็นเงิน 1,436,350 บาท ยังมีเงินเหลืออีก สองแสนกว่าบาท รอซื้อเครื่องมือแพทย์เพิ่มตามความประสงค์ของโรงพยาบาลศูนย์ตรัง  ในขณะที่คุณเกรียงศักดิ์ ประพาฬรัตน์ นำถุงผ้าบรรจุเครื่องบริโภค จำนวน 100 ชุด

มอบให้ผู้ป่วยตามหอผู้ป่วยต่างๆด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามในการเดินทางมาร่วมกิจกรรมรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ส่งส่งมอบแก่โรงพยาบาลศูนย์ตรัง ในครั้งนี้ นายชวน ไม่ได้มีการพูดเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเมืองและปัญหาในพรรคประชาธิปัตย์ เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา

แต่ครั้งนี้บุคคลใกล้ชิดบอก ช่วงนี้นายชวน ปิดปากไม่คุยเรื่องการเมืองหรือให้สัมภาษณ์กับใครเลย คงรอมติของกรรมการพรรคประชาธิปัตย์ชุดใหม่ ชี้ขาดการเมืองภายในพรรคประชาธิปัตย์ ว่าจะเดินหน้าอย่างไร

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดตรัง กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น