X
ล่าคนร้ายขับเก๋งวีออส,ล่าเก๋งวีออส,ขับประกบยิง, ผู้ช่วยอดีต ส.อบจ.,

ล่าคนร้ายขับเก๋งวีออสประกบยิง นศ. ผู้ช่วยอดีต ส.อบจ.คนดัง

ล่าคนร้ายขับเก๋งวีออส ประกบยิงหนุ่มนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 มหาลัยกีฬาฯ ผู้ช่วยผู้สมัครอดีต ส.อบจ.คนดังเมืองตรัง บนถนนกลางเมือง พร้อมเพื่อนบาดเจ็บ 2 ราย ขณะขับรถ จยย.ออกจาก ‘โรงเหล้ามหานคร’ ชุดสืบสวนเร่งลงพื้นที่ไล่กล้องวงจรปิด ล่าตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้


ล่าคนร้ายขับเก๋งวีออส : เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.20 น. วันนี้ 26 ก.ย. 65 ร.ต.อ.รัฐกาญจน์ พรมราช รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่วัยรุ่ยบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนพัทลุง ฝั่งขาเข้าเมืองตรัง ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง บริเวณหน้าห้างโรบินสัน จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.เชื้อชาติ เยาดำ ผกก.สภ.เมืองตรัง กำลังชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง สืบสวน ภ.จว.ตรัง

ถึงที่เกิดเหตุพบคนเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือ นายชัชวาล วิศิษฎ์วิวัฒน์กุล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116/1 หมู่ 12 ต.หาดสำราญ อ.หาดสำราญ จ.ตรัง และนายธนทัศน์ ควนวิไล อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/5 หมู่ 1 ต.บางด้วน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดเข้าตามร่างกาย โชคดีไม่เข้าบริเวณจุดสำคัญ ก่อนที่ทางทีมแพทย์และหน่วยกู้ภัยรีบนำตัว ส่งรักษา รพ.ตรัง เป็นการเร่งด่วน

ขณะนี้ทราบว่าพ้นขีดอันตรายแล้ว ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ไอ สีดำ-แดง ทะเบียน 1 กต 1199 ตรัง จำนวน 1 คัน ซึ่งเป็นของผู้บาดเจ็บจอดอยู่ และยังพบหัวกระสุนปืน ไม่ทราบชนิดและขนาดตกอยู่จำนวน 1 หัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย โดยหนึ่งในนั้นคือนายธนทัศน์ ควนวิไล เป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง ชั้นปีที่ 4 และยังเป็นหลานของนายสุรินทร์ เศวตดุล อดีต ส.อบจ.ตรัง รวมทั้งเคยเป็นผู้ช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.อบจ.ของนายสุรินทร์ฯ ครั้นเคยลงสมัครอีกด้วย โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถ จยย.คันดังกล่าวออกมาจากบ้านพร้อมด้วยเพื่อนจำนวน 4 คน

โดยขับขี่รถ จยย.มาพร้อมกัน 2 คัน เพื่อมาใช้บริการในสถานบันเทิง ชื่อ ‘โรงเหล้ามหานคร’ เมื่อร้านเลิก จึงขับรถกลับออกมาได้ประมาณ 200-300 เมตร ระหว่างนั้นได้มีกลุ่มคนร้าย ขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 นัด แล้วขับหลบหนีไป

ด้าน นายสุรินทร์ เศวตะดุล อดีต ส.อบจ.ตรัง กล่าวว่า รู้สึกตกใจมากหลังจากทราบเรื่อง ส่วนตัวรู้จักกับนายธนทัศน์ ควนวิไล หนึ่งในผู้บาดเจ็บ ถือเป็นหลานคนหนึ่ง และเคยช่วยงานเป็นผู้ช่วยตนครั้นรับเลือกตั้ง ส.อบจ.ตรัง ที่ผ่านมานายธนทัศน์ ไม่เคยมีปัญหาหรือขัดแย้งกับใครมาก่อน เป็นเด็กเรียบร้อย คนที่ตั้งใจเรียน เรียนเก่ง และใกล้จะจบการศึกษาแล้ว เป็นนักกีฬาฟุตบอล รวมทั้งเป็นคนที่ขยันทำงานดี ไม่เคยมีพฤติการณ์เกเร จึงอยากฝากให้ทางตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร่งที่สุด.

อย่างไรก็ตามทางทีมสืบสวน ยังอยู่ระหว่างการไล่กล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียง รวมทั้งเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้ขับหลบหนี คาดว่าเป็นการตามประกบออกมาจากสถานบันเทิง ส่วนสาเหตุและปมปัญหายังไม่สามารถสรุปหรือชี้ชัดได้ คาดเบื้องต้นน่าจะมาจากความขัดแย้งที่กลุ่มคนร้ายอาจจะไม่พอใจผู้บาดเจ็บระหว่างที่อยู่ในสถานบันเทิงดังกล่าว หรือจากความขัดแย้งส่วนตัว ข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน