X
ร.ต.อ.ข่มขืนเด็ก,จับตำรวจ,ตำรวจข่มขืนเด็ก,

รวบแล้ว ร.ต.อ.ข่มขืนเด็ก 2 พี่น้อง พร้อมเมียริมชายหาดอ่าวนาง

รวบแล้ว ร.ต.อ.ข่มขืนเด็ก 2 พี่น้อง พร้อมเมียริมชายหาดอ่าวนาง “บิ๊กโจ๊ก” ลงพื้นที่ จ.ตรัง เร่งติดตามคดี ร.ต.อ.ข่มขืนสองเด็กหญิง หลังศาลออกหมายจับขณะหลบหนีไปนั่งเล่นริมชายหาดอ่าวนาง จ.กระบี่ กับภรรยา ในชั้นจับกุมเจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ สั่งการเร่งแกะข้อมูลมือถือขยายผลหาหลักฐานมัดตัวเพิ่ม และสั่งสอบวินัยผู้บังบัญชาฐานปล่อยปละละเลยจนองค์กร ตร.เสื่อมเสียภาพลักษณ์

ร.ต.อ.ข่มขืนเด็ก: จากกรณีที่ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นำยายของเด็กหญิงวัย 12 และ 16 ปี เข้าพบ พล.ต.ต.สันทัด วินสน ผบก.ภ.จว.ตรัง เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี ที่ยายร้องทุกข์มาทางมูลนิธิฯ ว่า หลานสาวของตน ทั้ง 2 คน ถูก ร.ต.อ.วิศาล ขวัญนิมิต หรือผู้กองตุ๊ก รอง สว.สส.สภ.วังวิเศษ จ.ตรัง กระทำการ ขืนใจ ล่วงละเมิดทางเพศ มาเป็นเวลานานนับปี จนกระทั่งเด็กหญิงทั้ง 2 คน ทนไม่ไหวจึงนำเรื่องมาเล่าให้ยายทราบ ก่อนที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อให้ช่วยดำเนินการเอาผิดกับนายตำรวจรายดังกล่าว

ข่าวคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 26 ม.ค.65 เวลา 14.30 น. ที่ บก.ภ.จว.ตรัง พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผช.ผบ.ตร. พร้อมคณะลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าว พร้อมให้ตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัยผู้บังคับบัญชาของผู้ก่อเหตุ ฐานไม่ควบคุมดูแลผู้ใต้บังคับบัญชา จนก่อเหตุให้เกิดความเสื่อมเสียต่อองค์กรตำรวจ ส่วนโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา ขณะนี้ถูกส่งให้กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบเพื่อขยายผลหลังเหยื่อให้การว่าผู้ต้องหาได้ถ่ายภาพระหว่างปฏิบัติกิจไว้ด้วย

ขณะเดียวกัน ตร.ชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง ได้ประสานกำลัง ตร.ชุดสืบสวน ภ. 8 ตรัง นำหมายจับศาลจังหวัดตรัง ลงวันที่ 25 ม.ค.65 จับกุมตัว ร.ต.อ.วิศาล ขวัญนิมิต และ น.ส.จารุวรรณ คงสอน หรือ แก้ว อายุ 20 ปี ได้แล้วขณะกำลังนั่งเล่นอยู่บริเวณชายหาดอ่าวนาง จ.กระบี่ ตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค.65 เมื่อวานนี้

เนื่องจากได้ออกหมายเรียกไปแล้ว 2 ครั้งแต่ไม่มาพบพนักงานสอบสวนจึงขออนุมัติหมายจับต่อศาล ในชั้นจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองยังให้การปฏิเสธ และขอใช้ทนายความส่วนตัว โดยพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัวและฝากขังไว้ที่ สภ.เมืองตรัง

ทางด้าน พล.ต.ต.สันทัด วินสน ผบก.ภ.จว.ตรัง ได้มีคำสั่งให้ ร.ต.อ.วิศาล ขวัญนิมิตร ซึ่งเป็นผู้ถูกกล่าวหา ออกจากราชการไว้ก่อน ลงวันที่ 19 ม.ค.2565 เนื่องจากถูกดำเนินคดีอาญา 4 ข้อหา ตามหมายจับที่ 26/2565 และ 27/2565 ทั้ง ร.ต.อ.วิศาล และน.ส.จารุวรรณ 1.ฐาน “ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ 2.ร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาหรือสามีของตน

โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม 3.ร่วมกันพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นไม่สามารถขัดขืนได้ ” และ 4.ความผิดฐาน “ร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ”

อย่างไรก็ตาม สำหรับเหยื่อทั้ง 2 คน ถูกส่งตัวให้ไปอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ตรัง และมีการสอบถามขยายผลโดยทีมสหวิชาชีพ ร่วมกับตำรวจ ซึ่งเหยื่อให้การว่าถูกข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง ตั้งแต่เดือน พ.ย.2563 ต่อเนื่องถึงวันที่ 8 ม.ค.2565 ที่บ้านพักข้าราชการตำรวจ สภ.วังวิเศษ จ.ตรัง ซึ่งเป็นบ้านพักของผู้ต้องหา

โดยทางเจ้าหน้าที่ฯ ยืนยันว่าจะติดตามเร่งรัดการสอบสวนทางวินัย และ การดำเนินคดีอาญา ให้แล้วเสร็จโดยเร็ว และขอให้สังคมมั่นใจว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีนโยบายดำเนินการกับตำรวจที่กระทำความผิดทั้งทางวินัยและอาญาด้วยความเด็ดขาด รวดเร็ว ไม่มีประวิงเวลา หรือปกป้องช่วยเหลือกันแน่นอน.

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน