ตำรวจภูธรจังหวัดตรัง,กวาดล้างอาชญากรรม,เลือกตั้งสท.,ปราบปราม,บ่อนการพนัน,

ตรัง ตำรวจสนธิกำลังระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนการเลือกตั้งเทศบาล

ตำรวจภูธรจังหวัดตรัง สนธิกำลังร่วมระดมกำลังปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่จังหวัดตรัง  ก่อนการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีจังหวัดตรัง เพื่อกวาดล้างอาชญากรรมทุกประเภทโดยเฉพาะบ่อนการพนันอย่าให้มีโดยเด็ดขาด เนื่องจากนายกรัฐตรีให้ความสำคัญในการปราบบ่อนการพนัน ในขณะที่มีผู้เร้องเรียนว่ามีบ่อนการพนันเปิดให้นักพนันเข้าไปเล่นซึ่งอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ

ตำรวจภูธรจังหวัดตรัง: วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00 น.  ที่ลานจอดรถห้างโรบินสัน จังหวัดตรัง  นายขจรศักดิ์  เจริญโสภา  ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกำลังปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่จังหวัดตรัง  ก่อนการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีจังหวัดตรัง  โดยมีพล.ต.ต.สันทัด  วินสน  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง

พ.อ.เฉลิมพล  เทโหปการ ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 4 กรมทหารราบที่ 15 ค่ายพระยารัษฎานุประดิษฐ์ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง  พร้อมด้วยรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง  และหัวหน้าสถานีตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ทั้ง 16 สถานี ร่วมปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ก่อนการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีจังหวัดตรัง ในวันที่ 28 มีนาคม 2564

เนื่องจากมีการแข่งขันกันสูง อีกทั้งเป็นการป้องกันอาชญากรรมและรักษาความสงบเรียบร้อย  โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายสำคัญ ได้แก่อาวุธปืน อาวุธสงคราม ยาเสพติด คดีประทุษร้ายต่อทรัพย์ คดีเกี่ยวกับชีวิต ร่างกาย และเพศ และหมายจับค้างเก่า ให้มีผลการปฏิบัติเป็นรูธรรม การปล่อยแถวระดมกำลัง มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดตรัง จำนวน 16 สถานี

ตำรวจทางหลวง ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน  ตำรวจท่องเที่ยว กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 435 หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด ทหารจากกองพันทหารราบที่  4 กรมทหารราบที่ 15 ค่ายพระยารัษฎานุประดิษฐ์ กองบังคับการตำรวจน้ำ อาสาสมัครรักษาดินแดนจังหวัดตรัง จำนวน 300 นาย เข้าร่วม

นายขจรศักดิ์  เจริญโสภา  ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง กล่าวว่า การปล่อยระดมกำลังกวาดล้างอาชญากรรม เพื่อเป็นการป้องกันเหตุที่จะเกิดขึ้น การดูแลพี่น้องประชาชน นอกจากนี้ขอให้เจ้าหน้าที่ปราบปรามบ่อนการพนัน อย่าให้มีการเล่นการพนันในพื้นที่จังหวัดตรังโดยเด็ดขาด เนื่องจากนายกรัฐมนตรีได้ให้ความสำคัญในการปราบปรามบ่อนการพนัน

หากมีการปล่อยปละละเลยต้องรับผิดชอบร่วมกัน  ในขณะนี้มีประชาชนได้ร้องเรียนมายังผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน ขณะนี้อยู่ในระหว่างตรวจสอบหากมีจริงจะมีการดำเนินการจับกุมโดยไม่มีการไว้หน้าโดยเด็ดขาด.

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน