เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนจ่อยิงตำรวจเสียชีวิตสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

ยิงตำรวจ,สนามกีฬาควนหนังขำ,สภ.ห้วยยอด,อาชญากรรม,

ตรัง เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนจ่อยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำแหน่งพนักงานสอบสวน สภ.นาโยง ช่วยราชการพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยยอด  จังหวัดตรัง เสียชีวิต  สาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ โดยคนร้ายหลังก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ยิงตำรวจ เมื่อวันที่ 15  มีนาคม  2563 เวลา 17.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยยอด ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลห้วยยอด  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.มนตรี  สงคง  พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยยอด  ได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ  ซึ่งทางผู้บาดเจ็บทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างภักดีตรัง ห้วยยอด

ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งที่โรงพยาบาลห้วยยอด  เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือ  จากการสอบถามทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือ ร.ต.อ.สมพงษ์   สุดฉิม  รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.นาโยง ช่วยราชการ สภ.ห้วยยอด ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 เข้าที่ศีรษะ 1 นัด และที่หลัง กระสุนฝังที่หน้าอก จำนวน 1 นัด   รวม 2 นัด ซึ่งแพทย์ได้ช่วยเหลืออยู่เกือบ 2 ชั่วโมง

แต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้  ร.ต.อ.สมพงษ์   สุดฉิม  ได้เสียชีวิต เมื่อเวลา 19.35 น. ท่ามกลางความเสียใจของบิดา  มารดา ภรรยาและญาติพี่น้องที่มาคอยให้กำลังใจ แต่สุดท้ายก็ต้องเสียใจต่อการจากไป

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายอรุณ   โพธิ์ถาวร อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 220 หมู่ที่ 2 ตำบลทุ่งต่อ อำเภอห้วยยอด  จังหวัดตรัง  หลังก่อเหตุแล้วได้ขับขี่รถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นนิสสัน JUKE สีส้ม ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไป ต่อมาได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยยอด ทางเจ้าหน้าที่กำลังสอบสวน หาสาเหตุของการก่อเหตุครั้งนี้

ซึ่งผู้ต้องนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าดูพฤติกรรม เนื่องจากน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด  และเคยถูกจับกุมในคดีมีอาวุธปืนและต้มน้ำพืชกระท่อม ในขณะที่พล.ต.ต.ถาวร  แสงฤทธิ์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง และพ.ต.อ.ประดิษฐ  ชัยพล  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรห้วยยอด ได้แสดงความเสียใจกับครอบครัวของคือ ร.ต.อ.สมพงษ์ สุดฉิม ที่ถูกยิงจนเสียชีวิต และสั่งการให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาให้ถึงที่สุด

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดตรัง กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น