X

แชร์ว่อนโซเชียล! คลิปเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย แย่งสิทธิ์ครอบครองหาดนุ้ย ต.กะรน จ.ภูเก็ต

ภูเก็ต โซเชียลแชร์ว่อน! คลิปกลุ่มชายฉกรรจ์ 2 กลุ่ม เปิดศึกทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย ต่างอ้างสิทธิ์ที่ดินหาดนุ้ย ต.กะรน ขณะที่กรมป่าไม้ ออกมายืนยันเป็นพื้นที่อยู่ในเขตพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติเทือกเขานาคเกิด

วันนี้ 23 พ.ค.67 มีคลิปเหตุการณ์ เอกชน 2 กลุ่ม ทะเลาะวิวาทกันอย่างดุเดือด แชร์ว่อนโซเชียล จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นภายในหาดนุ้ย หมู่ที่ 2 ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นที่ดินที่กรมป่าไม้ และออกมายืนยันว่า เป็นพื้นที่ของกรมป่าไม้ ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติเทือกเขานาคเกิด

ด้าน พ.ต.อ.คุณเดช ณ หนองคาย ผกก.สภ.กะรน จ.ภูเก็ต เผยว่า วันนี้ (23 พ.ค.67) เวลา 17.16 น. ได้รับแจ้งเหตุจาก นายซี (นามสมมุติ) อายุ 59 ปี ว่า วันนี้ (23 พ.ค.67) เวลาประมาณ 13.45 น. นายเค (นามสมมุติ) พร้อมพวกไม่ทราบจำนวนได้มาที่บริเวณหาดนุ้ย ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต และเข้ามาร่วมกันทำร้ายร่างกายตน โดยนายเค ได้เข้ามาต่อยบริเวณใบหน้าของตน ทำให้ตนล้มลง และถูกรุมทำร้ายร่างกายซึ่งตนจำไม่ได้ว่าใครทำอะไรบ้างแต่มีพลเมืองดีบันทึกวิดีโอขณะเกิดเหตุไว้ ตนจำได้เพียงว่ามีหนึ่งคนในกลุ่มถือมีดพร้า และใช้ด้ามของมีดพร้าฟันมาที่ตน จำนวนกี่ครั้งตนจำไม่ได้ชัด และคนอื่นๆ รุมชก เตะ ต่อย ตนทำให้ตนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงเดินทางมา สภ.กะรน เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับนายเค พร้อมพวก ในความผิดฐาน พยายามฆ่า จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุในครั้งนี้ทางนายเค มีข้อพิพาทเรื่องที่ดินบริเวณหาดนุ้ยกับน้องชายของนายซี (ผู้เสียหาย) โดยเคยมีปากเสียงกันมาหลายครั้ง จนกระทั่งเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลาประมาณ 12.30 น. ผู้เสียหายทราบว่า นายเค พร้อมพวกรวมประมาณ 17 คน เดินทางมาที่บริเวณหาดนุ้ยและจะเข้ามาภายในหาด ผู้เสียหายจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่อยู่บริเวณทางเข้าปิดประตูทางเข้าหาดไว้ หลังจากนั้นตนทราบว่านายเค พร้อมพวกรวมประมาณ 9 คน ได้ลงมาบริเวณหาดโดยใช้ทางด้านหลังที่ดินของนายเค ซึ่งติดกับบริเวณหาด ผู้เสียหายจึงไปบันทีกภาพเคลื่อนไหวไว้ว่านายเค ได้บุกเข้ามาบริเวณหาด ฝั่งนายเค ได้ต่อว่า ด่าทอผู้เสียหาย และขู่ด้วยคำสบถ พร้อมท้าทายให้มาต่อยตีกัน ผู้เสียหายจึงพยายามเดินหลีกออกไปอีกฝั่งหนึ่ง แต่นายชโลธรฯ พร้อมพวกได้เดินปรีเข้ามาโดยเร็วและรุมทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย  หลังจากนั้นกลุ่มของนายเค จึงได้พากันหลบหนีไป ผู้เสียหายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลฉลอง

ขณะนี้ ร.ต.อ.สัญญา สุขสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำผู้เสียหาย พยานผู้เกี่ยวข้อง และแจ้งสืบสวนให้ออกติดตามสืบสวนหาตัวผู้กระทำความผิดทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน