X

ตรัง ครูหญิงรร.เอกชน กระโดดแม่น้ำตรัง ดับ !! เหตุปัญหาหนี้สินรุมเร้า

ครูหญิงโรงเรียนเอกชน คิดสั้นหนีปัญหาชีวิต-หนี้สิน หายออกจากบ้าน 3 วันพบเป็นศพลอยในแม่น้ำตรัง

 

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ที่บริเวณสะพานท่าแก้มดำ ฝั่ง ต.โคกยาง อ.กันตัง จ.ตรัง ญาติพี่น้องของครูหญิงอายุ 42-43ปี ครูโรงเรียนเอกชนรายหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองกันตัง อ.กันตัง ที่หายตัวออกจากบ้านตั้งแต่ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565ที่ผ่านมา โดยขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักในเขตเทศบาลตำบลกันตัง จนคนในครอบครัว ญาติพี่น้องเป็นห่วง ออกติดตามหาตัวตั้งแต่วันอาทิตย์แต่ไม่พบตัว จนมาถึงวันนี้ช่วงเช้าญาติพี่น้องมาพบรถจักรยานยนต์ของครูขวัญจอดทิ้งไว้ที่ร้านอาหารตามสั่งใกล้กับสะพานท่าแก้มดำ แต่ไม่เจอตัวครูเจ้าของรถจยย. จึงออกตามหาเพราะเชื่อครูหญิงอาจจะคิดสิ้นฆ่าตัวตาย

จนมีชาวบ้านที่หาปลามาแจ้งว่าพบคนเสียชีวิตเป็นหญิงลอยติดรากไม้ริมแม่น้ำตรังฝั่งตำบลโคกยาง อ.กันตัง ญาติพี่น้องเป็นข้าราชการครู พร้อมเพื่อน ๆ ครูก็มายังที่เกิดเหตุ เพื่อดูว่าใช่ร่างของครูที่หายออกจากบ้านหรือไม่

 

ในเวลาต่อมา ร.ต.อ.ประโยชน์ หวันชิตนาย ร้อยเวรสอบสวน สภ.โคกยาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็มายังที่เกิดเหตุ ญาติพี่น้องของครูที่หายตัวไปได้ขับเรือเร็วมาจาก พื้นที่ อ.กันตัง เพื่อมาดูศพพบว่าเป็นครูขวัญ หรือ นางณัฐมล (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปีหรือไม่ แต่ญาติของครูที่หายตัวไม่ยืนยัน จึงต้องให้กู้ภัยไปเก็บศพจากน้ำแล้วนำขึ้นเรือออกจากสะพานท่าแก้มดำ ต.โคกยาง โดยนำร่างผู้เสียชีวิตไปขึ้นที่ท่าเรือควนทองสีห์ ต.บางเป้า อ.กันตัง เมื่อนำศพถึงที่ท่าเรือกู้ภัยก็นำศพไปยังโรงพยาบาลกันตังทันที โดยมีญาติพี่น้อง และเพื่อนครูโรงเรียนเอกชน จำนวนมาก มารอรับศพ และ ยืนยันว่าเป็นร่างของครูขวัญ หรือนางณัฐมล อายุ 42 ปี จริง

 

นายอดุลย์ บุญฤทธิ์ อายุ 70ปี เป็นลุงของครูขวัญผู้ตาย โดยที่ตายเป็นครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองกันตังนานกว่า 10ปี มีครอบครัว มีสามี ลูกชาย 2 คน ผู้ตายนิสัยเป็นเงียบเก็บความรู้สึก ตนเองก็ไม่ทราบถึงสาเหตุที่หลานตัวเองคิดสั้นฆ่าตัวตายในครั้งนี้ โดยก่อนเที่ยงวันนี้เมื่อทราบว่าพบศพ ตนก็ลงเรือไปยังจุดพบศพและรับศพผู้ตาย พร้อมด้วยตำรวจ พนักงานสอบสวน กู้ภัย นำศพมายังท่าเรือควนทองสีห์

ฟังจากชาวบ้านและเพื่อน ๆ ผุ้ตายพูดกันพบว่าสาเหตุมาจากที่ผู้ตายมีหนี้สิน ถูกเจ้าหนี้ติดตามทวงหนี้จนเเกิดความกดดัน และ คิดสั้นจบชีวิตด้วย โดยการกระโดดแม่น้ำตรัง

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน