X

(คลิป) หนุ่มเบญจเพศยิงตัวตาย เครียด น้อยใจ ที่เรียนไม่จบ ใช้ปืนพ่อยิงตัวเองดับคาห้องนอน

 

https://youtu.be/4TBumixKfQg

ตรัง หนุ่มวัยเบญจเพสลูกชายอดีตตำรวจ เครียด น้อยใจ ที่เรียนไม่จบ ใชปืนพ่อยิงตัวเองดับภายในห้องนอน

วันที่ 8 เมษายน 2565 เวลา 10.30 น. ร.ต.อ.มังกร ชัยเพชร ร้อยเวรฯ สภ.เมืองตรัง  รับแจ้งว่ามีเหตุยิงตัวตายภายในบ้าน ม.4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง ประสานแพทย์เวรฯ โรงพยาบาลตรัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง เพื่อชันสูตรพลิกศพ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น พบผู้เสียชีวิตคือ นายสกรรจ์  นิลละออ อายุ 25 ปี นอนเสียชีวิตภายในห้องนอน ลักษณะนอนหงาย ตรวจพบอาวุธปืนพกสั้นขนาด .357 ตกอยู่บริเวณข้างลำตัวมือขวา มีรอยกระสุนปืนยิงเข้าที่ขมับด้านขวาทะลุซ้ายจำนวน 1 นัด

 


จากการสอบถามนาย ร.ต.ท.สุจินต์ นิลละออ  ซึ่งเป็นพ่อผู้ตายอดีตข้าราชการตำรวจ บอกว่า ที่ลูกชายได้ยิงตัวตายเพราะมีความเครียดส่วนตัว ไม่เคยมีปัญหากับใครภายในบ้าน ไม่มีโรคประจำตัว แต่ลงเรียนมหาวิทยาลัยก็ไม่ผ่าน จึงคาดว่าน่าจะเกิดจากการเรียนไม่จบง่าย แต่เมื่อวาน (7 เม.ย.)เพื่อนๆที่เรียนจบและได้เป็นนายร้อย  ได้ชวนลูกชายไปงานศพ หลังจากนั้นตนเองก็ไม่ได้อะไร แต่เมื่อคืนตอนตี 3 ก็เห็นลูกชายไม่ได้นอนอยู่ในห้อง และตอน 6 โมงเช้าตนเองมาออกกำลังกายก็พบว่าลูกชายนอนเปิดแอร์อยู่ในห้อง ตอนนั้น 9 โมง ลูกชายก็ยังนอนอยู่ ส่วนตนเองก็กลับมาบ้านกินน้ำชาหน้าบ้าน จากนั้นพี่เลี้ยงก็มาถามว่าจะกินอะไรดีวันนี้ ตนเองก็ออกไปซื้อข้าวหน้าบ้าน พอกลับมาก็ได้ยินเสียงปืนดังแล้วซึ่งปืนก็เป็นปืนของตนเอง ลูกชายได้เข้าไปเอาปืนของตนในห้องขณะตนออกไปซื้อของ  คาดว่าสาเหตุเกิดจากปัญหาส่วนตัวของลูกชายเนื่องจากมีความเครียดน้อยใจตัวเองที่เรียนไม่จบง่าย

อย่างไรก็ตามทางครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการตาย นำศพส่งโรงพยาบาลตรังเพื่อทำแผลและนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดกระพังสุรินทร์(พระอารามหลวง) ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรังต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน