X

เริ่มแล้ว THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2022 งานมหกรรมยานยนต์ ” มอเตอร์โชว์โคราช ครั้งที่ 29″

เริ่มแล้ว THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2022 งานมหกรรมยานยนต์ “มอเตอร์โชว์โคราช ครั้งที่ 29”

26 มีนาคม- 3 เมษายน 2565 ที่เดอะมอลล์โคราชโดยนายวิเชียร จันทร์โณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครรราชสีมาประธาน เปิดงาน คุณกฤตยา เรืองเข็มทอง ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ จ.นครราชสีมากล่าว คุณชินาพัฒน์ พิมพ์ศรีแก้ว ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ บริษัท เดอะมอลล์ราชสีมา จำกัด

ด้านคุณกฤตยา เรืองเข็มทอง ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ จ.นครราชสีมา เผยว่า วัตถุประสงค์จัดงานเพื่อสร้างกิจกรรมของชมรมฯ และนำเสนอเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมในรูปแบบใหม่ของรถยนต์แต่ละค่ายที่มีการออก Model ใหม่ทุกปีและกระตุ้นอุตสาหกรรมยานยนต์ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ส่งเสริมการตลาดให้ตลาดรถยนต์ในจังหวัดนครราชสีมา คึกคักและมีสีสันมากขึ้น กระตุ้นให้เกิดกระแสเงินหมุนเวียนในเศรษฐกิจช่วงต้นปี ทั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไป ได้เลือกซื้อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ ตรงตามความต้องการในเงื่อนไขที่เหมาะสม พร้อมทั้งสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ โดยการมอบเงินรายได้จากการจัดกิจกรรมแก่เหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา จำนวนเงิน 100,000 บาท และสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา จำนวนเงิน 50,000 บาท

ต่อมาคุณชินาพัฒน์ พิมพ์ศรีแก้ว ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ บริษัท เดอะมอลล์ราชสีมา จำกัด กล่าวเสริม “จองรถในงานนี้รับโปรโมชั่นเดียวกับกรุงเทพฯ ข้อเสนอสุดพิเศษทุกค่ายรถ มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher สำหรับซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท  บัตรเติมน้ำมัน 1,000 บาท , 500 บาท , รับสิทธิ์ซื้อคูปองอาหาร FOOD HALL  ซื้อ 100 บาท แถมฟรี 100 บาท รวม 9 วัน 9,000 สิทธิ์ รวมมูลค่ากว่า 900,000 บาท”  และที่ขาดไม่ได้คือเหล่าพริตตี้สาวสวยที่ยกทัพมาร่วมสร้างสีสันภายในงานทุกปี

สำหรับปีนี้มีบรรดาค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำมากมายที่เข้าร่วมจัดแสดง ดังนี้

รถยนต์ 15 แบรนด์ ได้แก่ BMW, Mercedes-Benz, Hyundai, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi Motors, Nissan, Ford, Suzuki, Isuzu, Great Wall Motors, MG, Kia และ DFSK

ค่ายรถยนต์ที่น่าจับตามองมากที่สุดในครั้งนี้ คือ 2 ค่าย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโครงการแพ็คเกจภาษีรถ EV ตามมาตรการรัฐบาลในการมอบเงินอุดหนุนจำนวน 70,000-150,000 บาทต่อคัน

1.ค่าย Great Wall Motor ที่นำรถยนต์ไฟฟ้า 100 %  ORA Good Cat ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ 400 KM TECH, 400 KM PRO และ 500 KM ULTRA นำมาจัดแสดงและจำหน่ายภายในงาน

2.ค่ายรถยนต์ MG กับรถยนต์ไฟฟ้า 100 % ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด คือ  MG ZS EV  และ MG EP เอาใจ รถยนต์ครอบครัวที่มีมาถึง 7 ที่นั่ง

นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ 10 ค่าย ได้แก่ BMW Motorrad , YAMAHA, HONDA BIGWING, HONDAเกริกไกร ,HONDAMONKEY, VESPA, LAMBRETTA, PEUGEOT , GPX, NTK จักรยานไฟฟ้า

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน