X

ชัยภูมิ”ดูโฮม”จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 40 ปีแจกรางวัลกว่า 3 ล้าน!

ชัยภูมิ – ”ดูโฮม”จัดใหญ่ มหกรรมฉลองครบรอบ 40 ปี สาขาชัยภูมิ เน้นย้ำจุดยืน ครบ ถูก ดี อัดโปรแรงชัอปครบลุ้นรับรถกระบะและรางวัลรวมมูลค่าสูงกว่า 3 ล้านบาท

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 30 มิ.ย.66 ที่ จ.ชัยภูมิ นายวรศิษย์  พุฒจีบ นายอำเภอเมืองชัยภูมิ พร้อมตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ พาณิชย์จังหวัดชัยภูมิ ประธานหอการค้าจังหวัดชัยภูมิ และ ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ร่วมกับตัวแทนบริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 40 ปี ดูโฮม สาขาชัยภูมิ ซึ่งเป็นศูนย์ค้าปลีกค้าส่งวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน แบบครบวงจร (One-oducts Destination) ที่รู้จักกันในนาม “มหาอาณาจักรบ้าน” จัดใหญ่ มหกรรมฉลองครบรอบ 40 ปี ดูโฮม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Better Together ครบ ถูก ดี ตลอดไป ที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าพี่น้องชาวชัยภูมิ เมืองพระยาแล ที่เป็นจังหวัดที่มีศักยภาพเป็นศูนย์รวมแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมอันล้ำค่า อย่างทุ่งดอกกระเจียวบาน ที่ในช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวบาน ที่จ.ชัยภูมิ ยาวไปจนถึงช่วง ส.ค. ปี 2566นี้ด้วย

โดย นางสาวอริยา  ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME  กล่าวว่า หลังจากเริ่มตั้งแต่ช่วง”เมื่อปี 2526 นับเป็นจุดเริ่มต้นก้าวแรกของดูโฮม โดยจากเดิมใช้ชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ.อุบลวัสดุ ซึ่งได้ย้ายที่ตั้ง

มา ณ ที่ตั้งปัจจุบันที่ ตำบลวารินชำราบ และเติบโตจนเป็นธุรกิจ Modern Trade ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมายาวนานจนปัจจุบันกว่า40 ปี โดย ดูโฮม สาขาชัยภูมิ นับเป็นสาขาที่ 21 ซึ่งเป็นสาขาน้องใหม่ที่สามารถประกอบกิจการได้เกินกว่าเป้าหมาย ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากพี่น้องชาวชัยภูมิ และในโอกาสครบรอบ 40 ปีดูโฮม ในปี 2566 นี้ จึงอยากขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจให้ดูโฮมได้ดูแลและสนับสนุนเสมอมา จนทำให้เป็นศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง กลุ่มสินค้าวัสดุก่อสร้าง กลุ่มสินค้าซ่อมแซม กลุ่มสินค้าตกแต่งบ้าน ระดับประเทศในปัจจุบัน

และสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานของสินค้า ราคา และคุณภาพในการบริการให้กับลูกค้า พร้อมทั้งดูแลลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และเป็นกันเอง ให้สมกับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมายาวนานกว่า 40 ปี

สำหรับกลยุทธ์หลักของบริษัทฯ จะดำเนินการภายใต้แนวคิด Better Together ที่ให้ความสำคัญใน 4 เรื่องหลัก เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป กลุ่มผู้รับเหมา/ช่าง และกลุ่มร้านค้าช่วง 1.ครบรุ่น : ตอบโจทย์ลูกค้าด้วยสินค้าที่หลากหลายหมวดผลิตภัณฑ์และหลากหลายรุ่นสินค้า อีกทั้งยังมีตัวช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายมากขึ้นด้วย ห้องตัวอย่างภายในสโตร์ที่สามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้ 2.ครบกลุ่ม : ตอบโจทย์ลูกค้าครบทุกกลุ่ม เช่น ลูกค้าทั่วไป, ลูกค้าช่าง, ผู้รับเหมา, ร้านค้าช่วง และปัจจุบันมีช่องทางการช้อปที่หลากหลาย ทั้งสาขาขนาดใหญ่ สาขาขนาดเล็ก (Dohome ToGO) 3. ครบเกรด : ด้วยสินค้าคุณภาพ ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าหลายกลุ่ม เช่น สินค้าเกรดพรีเมียม สินค้าเกรดมาตรฐาน รวมทั้งเกรดพิเศษที่สามารถสั่งได้

และ 4.ครบบริการ : ดูโฮม ส่งมอบการบริการด้านต่างๆ อาทิ การบริการด้านการเงินให้ลูกค้าปลีก เช่น ผ่อน 0%, ลูกค้าโครงการและผู้รับเหมา เช่นวงเงินเครดิตต่อยอดธุรกิจ รวมไปถึงบริการขนส่งสินค้า บริการออกแบบ 3D และยังมีบริการโฮมเซอร์วิส “นายช่าง” ที่พร้อมจะตอบโจทย์คนทำบ้าน นอกจากนี้บริษัทได้พัฒนาระบบการช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์ www.dohome.co.th รวมไปถึงโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Marketplace Facebook, Line OA, Lazada, Shopee สะดวกและตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น

และยังคงเน้นย้ำการดูแลสังคม โดยเริ่มจากจุดเล็กๆ คือพนักงานที่เราสร้างบุคคลากรเติบโตกว่าหลายพันคน ผลักดันให้บุคคลากรมีชีวิตที่ดีขึ้น และพัฒนาให้เกิดความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม แรงงาน และการสร้างโอกาส การจ้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่ชุมชมท้องถิ่น และเป็นส่วนหนึ่งการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย สนับสนุนธุรกิจการก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง การกระจายรายได้ เกิดการพัฒนาสั่งคมระดับประเทศต่อไป”

ซึ่ง น.ส.อริยา กล่าวปิดท้ายอีกว่า เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้า ดูโฮม ครบรอบ 40 ปี ในปี 2566 นี้ จึงได้จัดกิจกรรมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกดูโฮม ทั่วประเทศ ลุ้นโชคใหญ่ทั้งปี ชิงรางวัลรถกระบะ รถจักรยานยนต์ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท เมื่อซ้อปครบ 2,000.-ขึ้นไป มีใบเสร็จ หรือใช้คะแนน 50 คะแนน รับคูปองชิงโชค 1 ใบ* พิเศษ! เมื่อสะสมยอดซื้อสูงสุดของแต่ละสาขา รับฟรีคะแนน 40,000 คะแนน ทุกเดือน (เดือนละ 1 รางวัล) และแจกสิ้นปีกับทริปเที่ยวต่างประเทศ 10 รางวัล รางวัลละ 2ท่าน เมื่อลูกค้าสะสมยอดซื้อสูงสุด* (2 มิ.ย.- 31 ธ.ค. 2566)

และมีโปรฉลองใหญ่เฉพาะชาวชัยภูมิ ตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย. – 9 ก.ค. 2566 อาทิ สมัครสมาชิกดูโฮม รับฟรีของสมนาคุณสุดเก๋ (ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 31 ส.ค. 2586), รับคูปองส่วนลด 500 บาท เมื่อกดถูกใจ DohomeOnline และเช็คอิน ดูโฮม สาขาชัยภูมิ (สำหรับ 40 ท่านแรก เฉพาะวันที่ 30 มิ.ย. – 2 ก.ค. 2566), รับฟรีกระติกน้ำ ดูโฮม มูลค่า 399 บาท (เมื่อช้อปครบ 10,000. ขึ้นไป/ใบเสร็จ”) และเพื่อคนรักบ้านกับสินค้าราคาพิเศษ จากแบรนด์ขึ้นนำที่นำมาลดราคาในช่วงนี้มากกว่า 40 แบรนด์ ตามเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ในกิจกรรมฉลองครบรอบ 40 ปี ดูโฮมในปี 2566นี้

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สุทธิพงศ์ เสฏฐรังสี

สุทธิพงศ์ เสฏฐรังสี

น้อมรับการทำหน้าที่สื่อเพื่อประชาชนมายาวนานกว่า25ปีเพื่อชาวชัยภูมิพร้อมเป็นเครือข่ายการทำหน้าที่สื่อมวลชนที่ดีในนามสมาคมนักข่าวจังหวัดชัยภูมิและชมรมสื่อมวลชนชัยภูมิพร้อมรับใช้ชาวชัยภูมิและเป็นเวทีให้กับประชาชนทุกท่านตลอดไปมีอะไรเดือดเนื้อร้อนใจติดต่อมาที่ทีมงาน77ข่าวเด็ดชัยภูมิเราได้หรือที่[email protected]