รวบแล้วโจรงัดร้านค้าขโมยเงินยาย 71 แทบช็อกหายเกลี้ยงกว่า 9 หมื่นพร้อมทองคำอีก3บาท ! (คลิป)

ชัยภูมิ – ตำรวจตามแกะรอยกว่า 16 วัน ตามรวบหัวขโมยบุกงัดร้านค้า ยาย วัย 71 ปี แทบช็อกถูกขโมยทั้งเงินกว่า 9 หมื่น ทองคำหนักอีกกว่า 3 บาท หายไปเกลี้ยง ก่อนที่จะมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายรายนี้ไว้ได้ จนท.ตร.เร่งระดมตามรวบตัวได้แล้ว !

เมื่อช่วงกลางดึกวันที่  28 ส.ค.63  ที่ผ่านมา พ.ต.อ.วัฒนชัย  จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล  ทุนทวีศีลศักดิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ พ.ต.ท.ประสิทธิ์  อุตรส สว.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ  เร่งติดตามคดีเมื่อวันที่ 12  สิงหาคม  2563 ที่ผ่านมา รับแจ้งเหตุมีบุคคลเข้าไปลักทรัพย์ภายในร้านค้าเลขของชำ เลขที่ 408/14 หมู่ที่ 13 ตำบลหนองนาแซง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

ซึ่งเป็นร้านของนางบุญเพิ่ม  เชียรดร อายุ 71 ปี เป็นผู้เสียหาย แจ้งว่ามีกระเป๋าเงินของตนเองไปเก็บไว้ในลิ้นชักโต๊ะใกล้หัวเตียงนอนในบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านค้า รวมมีเงินสดจำนวนกว่า 9 หมื่นบาทและทองคำหนัก 3 บาท หายไป

และมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายรายนี้ไว้ได้ในขณะก่อเหตุ จนล่าสุดทาง จนท.ตร.มีการติดตามสืบสวนจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุหัวขโมยรายนี้คือ นายพรเทพ  อายุ  41 ปี  มีภูมิลำเนาอยู่แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่จึงเร่งลงพื้นที่ติดตามตัว

ก่อนที่ช่วงดึกวานนี้ ทาง จนท.ตร. ไปพบตัวผุ้ก่อเหตุขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์ไปหาซื้อยาเสพติดภายในหมู่บ้านบ้านขวาน้อย ตำบลบุ่งคล้า อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เจ้าหน้าที่จึงทำการเข้าจับกุม ก่อนคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองชัยภูมิ

สอบถามไปยังนายพรเทพฯ ผุ้ต้องหาวัย 41 ปี รายนี้ ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุย่องงัดร้านค้าดังกล่าวเข้าไปทรัพย์ดังกล่าวจริง เนื่องจากตนเองติดเงินค่ายาเสพติด และ ติดพนันออนไลน์ จึงฉวยโอกาสขี่รถจักรยานไปเลื่อยๆ ก่อนที่จะเลือกร้านค้าหลังดังกล่าว เข้าไปก่อเหตุขโมยทรัพย์สิน เพื่อที่จะนำเงินไปจ่ายค่ายาเสพติด และ ซื้อยาเสพติดมาเสพอีกทั้งยังใช้เงินที่ได้มานำไปซื้อรถจักรยานยนต์เพื่อใช้ในการหลบหนี และ ซื้อโทรศัพท์เพื่อใช้ในการเล่นพนันออนไลน์ ก่อนที่จะออกมาซื้อยาบ้าและมาถูก จนท.ตร.ตามจับได้ครั้งนี้

และทางเจ้าหน้าที่ค้นในตัวยังพบยาเสพติดอีกจำนวน  90  เม็ด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เงินสดจำนวน 1,100 บาท อีกทั้งยังพบสร้อยคอลักษณะเป็นทองปลอมอีกจำนวน 1 เส้น ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะคุมตัวตรวจหาสารเสพติด พบมีสารเสพติดในร่างกาย ก่อนคุมตัวส่ง ร.ต.ท.กมล  แสนมาโนช รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ คุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยภูมิ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น