แปลกแต่จริง 2 หนุ่มใหญ่ควบกระบะดวงชนกันเจ็บทั้งคู่ จนท.ถึงกับอึ้งพบบ้านเลขที่ตรงกัน (คลิป)

ชัยภูมิ – และยังอยู่ในตำบล อำเภอ และจังหวัดเดียวกัน อาการยังสาหัสทั้งคู่ !!

เมื่อเวลา 21.50 น.วันที่ 2 มิถุนายน 2563 ร.ต.อ.โอภาส  บำรุงถิ่น รอง สว.(สอบสวน)สภ.ลาดใหญ่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีรถยนต์กระบะชนกับรถกระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย  ในที่เกิดเหตุบริเวณช่วงบ้านหนองไผ่ล้อม ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ถนนสายชัยภูมิ-บัวใหญ่ (นิเวศรัตน์) ถนนหมายเลข 202 ช่วงหลัก กม.ที่  9-10 จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยภูมิ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ ฟอร์ด สีบรอนด์เงิน ป้ายทะเบียน บธ 496 หมวดจังหวัดชัยภูมิ ได้รับความเสียหายจอดอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้าพังยับ และมีผู้ติดอยู่ภายในรถ 1 ราย เจ้าหน้าที่จึงรีบเข้าช่วยเหลือ ห่างออกไปอีกมาประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์กระบะคู่กรณี ยี่ห้อโตโยต้า รีโว สีดำ ป้ายทะเบียน กฉ 6746 หมวดจังหวัดชัยภูมิ พลิกตะแคงอยู่ติดไหล่ทางข้างถนนสายดังกล่าว และมีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่จึงเร่งช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนช่วยนำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่ายส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ

พอมาถึงโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่ถึงกับงงต่อข้อมูลที่พบเมื่อคนขับรถทั้ง 2 คัน มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่เดียวกัน ในตำบลเดียวกัน อำเภอเดียวกัน โดยนายวิโรจน์  ดรสีเนตร อายุ 41 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 101 หมู่ที่ 15 ตำบลบ้านเล่า อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เป็นคนขับรถกระบะโตโยต้าสีดำ ส่วนคนเจ็บอีก 1 ราย ชื่อนายพยนต์  คุ้มไข่น้ำ อายุ 54 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 101 หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านเล่า อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เหมือนกันอีกรายแต่ต่างกันเพียงอยู่คนละหมู่บ้านเท่านั้น คนหนึ่งอยู่หมู่ 15 อีกคนอยู่หมู่ 5 ในหมู่บ้านใกล้กัน เห็นแล้วแทบชวนคิดว่างานนี้เกิดอุบัติเหตุแปลกกว่ารายอื่นๆ ที่ผ่านมา ไม่เคยเจอมาก่อนเช่นกัน ซึ่งล่าสุดอาการบาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย ยังสาหัสต้องรอให้แพทย์ดูอาการอย่างใกล้ชิดทั้ง 2 ราย

ด้าน ร.ต.อ.โอภาส  บำรุงถิ่น รอง สว.(สอบสวน)สภ.ลาดใหญ่ หลังได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมจะต้องรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง และพยานแวดล้อมเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุการณ์เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ที่ชัดเจนต่อไป และจะต้องจะทำการขอเจาะเลือดเพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ หากทั้ง 2 ราย อาการบาดเจ็บดีขึ้น จะเชิญตัวมาสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ที่แท้จริงต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยภูมิ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น