วัยรุ่น 8 ชีวิตนัดพากันซิ่งกระบะเที่ยววันหยุด พุ่งอัดต้นไม้ติดคาซาก สาหัส 7 หนุ่ม 18 ดับคาที่ 1 (คลิป)

ชัยภูมิ – จนท.ต้องเร่งพากันช่วยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยนำร่างทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดคาซากทั้งหมดรวม 8 ราย ที่มีอายุตั้งแต่ 14-21 ปี ติดอยู่ภายในซากรถกระบะออกมากันอลหม่านอย่างทุลักทุเล หวิดสยองหมู่ 8 ศพ!

เมื่อเวลา 18.34 น.วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.ท.ไตรวิทย์  แก้วชนะ สว.(สอบสวน)สภ.อำเภอจัตุรัส รับเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บหลายรายและคาดว่าจะมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนช่วงก่อนถึงทางเข้าหมู่บ้านพลับ หมู่ 5 ตำบลหนองโดน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ถนนสายบ้านพลับ-กุดตะเฆียน จึงเร่งรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์หน่อยฉุกเฉินโรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมจุดอำเภอจัตุรัส

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนด์เงิน ป้ายทะเบียน ยจ 3932 หมวดจังหวัดนครราชสีมา พุ่งชนอัดก๊อปปี้ติดอยู่กับต้นไม้ขนาดใหญ่ บริเวณข้างทาง และมีผู้ติดอยู่ภายในรถจำนวนมาก จึงประสานขออุปกรณ์ตัดถ่างเร่งเข้ามาช่วยเหลือ พบว่ามีผู้บาดเจ็บสาหัสติดคาซากทั้งหมด 7 ราย และมีผู้เสียชีวิตติดคาซากอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง จึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเร่งช่วยเหลือคนเจ็บสาหัสทั้ง 7 ราย ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอจัตุรัสได้

ส่วนผู้เสียชีวิตที่ยังติดอยู่ภายในรถอยู่บริเวณด้านหลังเบาะของคนนั่งซึ่งเป็นแคป ทราบต่อมาชื่อ นายพร้อมพงษ์  ชุ่มพะลัย อายุ 18 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 98หมู่ที่ 3 ตำบลหนองบัวโคก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยกันใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างศพออกจากซากรถออกมาอีกนานพักใหญ่อย่างทุลักทุเล ก่อนนำศพออกมาได้และส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 7 ราย ทราบต่อมาชื่อ 1.)นายถกลเกียรติ  ชุ่มพะลัย อายุ 21 ปี(คนขับ)2.)นายณัฐพล  กลิ่นศรีสุข อายุ 18 ปี  3.)นายณรงค์เดช โสนนอก อายุ 18 ปี 4.)นายธีรายุทธ  (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี 5.)ด.ช.ชัชชัย  (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 14 ปี 6.)นายสุรียันต์  แสนพรม อายุ 18 ปี และ7.)นายรัฐพงษ์  (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 15 ปี

สอบถามไปยังเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บที่มาดูเหตุการณ์เล่าว่า กลุ่มเพื่อนวัยรุ่นต่างวัยทั้ง 8 คน ได้ชักชวนกันผ่านทางเฟชบุ๊ค เพื่อชวนกันไปขับรถกระบะเที่ยวช่วงวันหยุดเรียนตั้งแต่ช่วงเช้าวันอาทิตย์นี้ที่ผ่านมา คาดว่าช่วงที่เกิดเหตุเป็นช่วงขากลับ คนขับน่าจะขับมาด้วยความเร็วและรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางจนทำให้เกิดเหตุสลดดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ไตรวิทย์  แก้วชนะ สว.(สอบสวน)สภ.อำเภอจัตุรัส หลังได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุเบื้องต้นน่าจะพากันขับขี่มาด้วยความเร็วจนรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ดังกล่าวขึ้น และได้เดินทางไปดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดซึ่งยังอาการสาหัส จึงต้องรอให้ผู้บาดเจ็บทั้งหมดมีอาการดีขึ้น ก่อนที่จะเชิญตัวไปสอบสวนหาสาเหตุ การเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ที่ชัดเจนต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยภูมิ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น