แม่จ่าคลั่งสุดช้ำใจหนักยังทำใจไม่ได้พาตัวคุมเข้มในค่ายทหารหวั่นคิดสั้น! (คลิป)

ชัยภูมิ – ขณะที่ล่าสุดทางกลุ่มเพื่อนนักเรียนรุ่นเดียวกันกับจ่าคลั่งบางส่วนในจังหวัดชัยภูมิ ต่างพากันออกมาเห็นใจครอบครัวและญาติโดยเฉพาะแม่ของจ่าคลั่งที่ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้สุดช้ำหนักต่อเหตุการณ์ที่เกดขึ้นทางฝ่ายทหารต้องช่วยนำตัวแม่รายนี้ไปอยู่ในค่ายกองทัพภาคที่ 2 จ.นครราชสีมา เพื่อช่วยเยียวยายาสภาพจิตใจและหวั่นว่าจะตัดสินใจคิดสั้นได้ ขอทุกฝ่ายช่วยกันตั้งสติฝ่าวิกฤตร่วมกันต่อไปด้วยดีในครั้งนี้ต่อไปให้ได้!

เมื่อเวลา 14.35 น.วันที่ 14 ก.พ.63 มีรายงานว่าล่าสุด กรณีที่ยังไม่มีญาติไปติดต่อขอรับศพเหลือเพียงรายเดียวรายสุดท้ายคือทางฝ่ายผู้ก่อเหตุศพของจ่าทหารคลั่งรายนี้ จนล่าสุดวันนี้ได้มีทางกลุ่มเพื่อนนักเรียนชัยภูมิ และครูบางส่วน ได้พยายามติดต่อสื่อสารกันผ่านทางไลน์กลุ่มศิษย์เก่าเพื่อนนักเรียนรุ่นเดียวกันกับจ่ารายนี้ ได้ช่วยกันติดต่อไปทางแม่ญาติเพื่อขอรับศพจ่าคลั่งไล่กราดยิง 30 ศพ กลางเมื่อโคราชเมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา ออกจากรพ.ที่จ.นครราชสีมา เพื่อมาเตรียมช่วยกันจัดทำพิธีเผาศพตามศสนาในพื้นที่จ.ชัยภูมิแล้ว

แต่ก็ยังไม่มีใครยอมระบุให้ข้อมูลได้ว่าหลังนำศพจ่าคลั่งมาถึงอยู่ในที่ จ.ชัยภูมิ แล้วจะนำศพจ่าคลั่งไปทำพิธีฌาปนกิจที่วัดไหนในพื้นที่ ซึ่งในส่วนของทางวัดบ้านเกิดที่วัดหนองสังข์เอง ทางคณะกรรมการวัดก็พร้อมรอรับเพื่อช่วยทำพิธีตามศาสนาให้ แต่ก็ยังไม่กลุ่มเพื่อนหรือญาติติดต่อมาว่าจะนำศพมาเผาที่วัดในครั้งนี้หรือไม่แต่อย่างใด ยังเงียบไม่มีใครติดต่อมาว่าจะนำศพมาที่วัดบ้านเกิดเลยจนขณะนี้ รวมทั้งที่บ้านเกิดก็ยังปิดเงียบไม่มีใครอยู่บ้าน

 

ซึ่งหลายฝ่ายต่างออกมาเห็นใจว่า ล่าสุดหลังทราบว่าทางผู้เป็นแม่ของจ่าคลั่งรายนี้ยังทำใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ไม่ได้ มีอาการตรอมใจหนัก และหลายฝ่ายเกรงว่าจะเกิดการคิดสั้นฆ่าตัวตายตามลูกไปด้วย ซึ่งก็มีรายงานล่าสุดว่า ทางฝ่ายทหารกองทัพภาคที่ 2 จ.นครราชสีมา ล่าสุดเองก็ได้ช่วยนำตัวแม่จ่าผู้ก่อเหตุไปพักอาศัยอยู่ในที่ปลอดภัย ในค่ายทหารเพื่อให้แพทย์ที่เชี่ยวชาญช่วยดูแลเยียวยาสภาพจิตใจอย่างใกล้ชิดแล้ว ก่อนที่จะมอบหมายให้ญาติบางส่วน พร้อมเพื่อนนักเรียนรุ่นเดียวกัน ช่วยเป็นภาระนำศพจ่าคลั่งไปทำพิธีเผาตามศาสนาแบบเงียบๆไม่อยากให้ใครที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปร่วมงานในพื้นที่จ.ชัยภูมิต่อไป ซึ่งไม่อยากให้เกิดผลกระทบต่อครอบครัวและญาติๆ โดยเฉพาะแม่ของจ่าคลั่งรายนี้ที่ขณะนี้สภาพจิตใจสุดบอบช้ำหนักมาก ซึ่งทางผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อขอข้อมูลกลุ่มครูที่เคยสอนจ่าคลั่งและเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกันว่า จะนำศพไปเผาที่วัดไหน ในครั้งนี้ก็ยังไม่มีใครให้ข้อมูลได้ว่าจะนำไปเผาวัดไหนกันแน่

 

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยภูมิ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น