‘คลินิกแก้หนี้’ สัญจรอีสาน 10-11 ก.ค.นี้ ที่เดอะมอลล์ โคราช

กรุงเทพฯ – คลินิกแก้หนี้สัญจรออนทัวร์สู่ภาคอีสาน ร่วมงานมหกรรมสินเชื่อฯ สู้โควิด-19 จัดทีมนัดแก้หนี้บัตรเครดิต-บัตรกดเงินสด 10-11 ก.ค.นี้ ที่เดอะมอลล์ โคราช

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า ‘โครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM’ เตรียมเปิดบูธให้คำปรึกษาและช่วยเหลือประชาชนที่มีปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตร และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน รวมทั้งเปิดบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับโครงการคลินิกแก้หนี้ในงาน มหกรรมสินเชื่อเพื่อธุรกิจโคราชเงินกู้สู้ COVID-19 ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือของ จ. นครราชสีมา คลังจังหวัด และหอการค้าจังหวัด รวมทั้งชมรมธนาคาร จ. นครราชสีมา ในวันที่ 10-11 กรกฎาคม 2563 ณ บริเวณชั้น 3 วาไรตี้ ฮอลล์ เดอะมอลล์ โคราช จ.นครราชสีมา

งานนี้ มีธนาคารและสถาบันการเงิน 18 แห่งเข้าร่วมงาน และคุณหมอ SAM ตรวจสุขภาพทางการเงินเบื้องต้นแบบรู้ผลทันทีในงาน ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นตามที่กำหนด คือเป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปีและเป็นหนี้เสียก่อน 1 มกราคม 2563

เอกสารประกอบการสมัคร 1.สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน 2.สลิปเงินเดือนย้อนหลังหรือเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน 3.รายการเดินบัญชีหรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน และ 4. รายงานเครดิตบูโร ควรตรวจล่วงหน้าเพื่อความรวดเร็วและรู้ผลการสมัครได้ทันทีในงาน

ผู้ที่สามารถผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ นอกจากจะได้รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 10 ปีแล้ว หากผ่านเข้าร่วมโครงการได้ภายในเดือนกันยายน 2563 จะได้รับเงื่อนไขพิเศษลดดอกเบี้ยเพิ่มอีก 2% ด้วย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า หรือสอบถามที่ Call Center 02-610-2266 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ แอดไลน์ @debtclinicbysam หรือ Facebook คลินิกแก้หนี้ รวมทั้งติดตามเกร็ดความรู้ดีๆ ได้ที่ Debtclinicbysam บน YouTube

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ลักขณา สุริยงค์

ลักขณา สุริยงค์

ทำหน้าที่สื่อมวลชนมาเกือบ 30 ปี ทั้งงานสายข่าวและจัดรายการทีวี-วิทยุมานับไม่ถ้วน "ไม่เป็นกลาง แต่เป็นธรรม พร้อมนำเสนอความจริง"