SAM รับปลดล็อกดาวน์ จัด ‘SAM NPA ค่ะ มากับฟรี และมากับโปร’ 23-29 มิ.ย.นี้

กรุงเทพฯ – เปิดบริการ 7 วันไม่หยุด! SAM ขานรับปลดล็อกดาวน์ จัดแคมเปญ ‘SAM NPA ค่ะ มากับฟรี และมากับโปร’ ทุกสำนักงานทั่วประเทศ พร้อมโปรแรง 23-29 มิ.ย.63 กว่า 2,600 รายการ

วันที่ 22 มิถุนายน 2563 SAM นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า หลังจากรัฐบาลออกมาตรการปลดล็อกดาวน์ SAM ได้มอบหมายให้ทุกสำนักงานทั่วประเทศเปิดให้บริการจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ต่อเนื่อง 7 วันไม่มีวันหยุด ด้วยแคมเปญ ‘SAM NPA ค่ะ มากับฟรี! และมากับโปร!’ ระหว่างวันที่ 23-29 มิถุนายน 2563 เวลา 08.30 -17.00 น. เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการลงทุนแก่ลูกค้า หลังจากเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว ให้มีโอกาสได้เข้ามาพบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ทีมขายตามวันและเวลาที่สะดวก ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

โดยคัดทรัพย์ทำเลดีทั่วประเทศ ทั้งที่ดินเปล่า คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ โรงงาน ฯลฯ กว่า 2,600 รายการ มูลค่ากว่า 15,000 ล้านบาท ออกจำหน่าย พิเศษ! เฉพาะลูกค้าที่ซื้อในช่วงเวลาของแคมเปญนี้จะได้รับโปรโมชั่น ‘SAM 20 ปี ฟรีค่าโอน’ โดย SAM จะออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้า 0.5-1% และ ‘SAM 20 ปี โปรดีจัดให้’ โดย SAM จะมอบบัตรกำนัล (Gift Voucher) จากร้านค้าและร้านวัสดุก่อสร้างชั้นนำ เช่น อิเกีย โฮมโปร บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส ฯลฯ มูลค่าสูงสุดถึง 50,000 บาท

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ที่ทุกสำนักงานของ SAM ทั้งที่ อาคารซันทาวเวอร์ส บี ชั้น 24 ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว และที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 02-686-1888 และดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์ที่ www.sam.or.th

รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้ง
แอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ IOS หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM
หรือ SAM NPA Channel บน YouTube
และ @SAM_NPA บน Twitter
เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ จาก SAM

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ลักขณา สุริยงค์

ลักขณา สุริยงค์

ทำหน้าที่สื่อมวลชนมาเกือบ 30 ปี ทั้งงานสายข่าวและจัดรายการทีวี-วิทยุมานับไม่ถ้วน "ไม่เป็นกลาง แต่เป็นธรรม พร้อมนำเสนอความจริง"