‘การบินไทย’ เว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนเที่ยวบิน ญี่ปุ่น- เกาหลี-ไต้หวัน-สิงคโปร์

กรุงเทพฯ – ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่แพร่ระบาด ส่งผล การบินไทย แจ้งยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและคืนบัตรโดยสาร เที่ยวบินเส้นทาง ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน และสิงคโปร์

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 นายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ระบุว่า ตามที่ยังคงมีการแพร่ระบาดและต้องเฝ้าระวัง ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) หลายประเทศแนะนำให้ประชาชนลดการเดินทาง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศต่าง ๆ โดยไม่จำเป็น บริษัทฯ คำนึงถึงผลกระทบที่ผู้โดยสารได้รับ จึงอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ถือบัตรโดยสารการบินไทย โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร และ/หรือ เปลี่ยนเส้นทางบิน ดังนี้

– บัตรโดยสารการบินไทยที่เดินทางด้วยการบินไทย และเที่ยวบินร่วมของไทยสมายล์ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-โตเกียว (นาริตะ/ฮาเนดะ) โอซากา ฟุกุโอกะ นาโกยา ซัปโปโร เซนได โซล ปูซาน ไทเป เกาสง และสิงคโปร์

– บัตรโดยสารการบินไทยที่เดินทางด้วยเที่ยวบินร่วมของไทยสมายล์ ในเส้นทาง ไป-กลับ เชียงใหม่-เกาสง

สำหรับผู้โดยสารที่ออกบัตรโดยสารการบินไทย ก่อน และ/หรือ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 และมีการเดินทางระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์-31 มีนาคม 2563 สามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทาง และ/หรือ เปลี่ยนแปลงเส้นทางได้ภายในอายุบัตรโดยสาร หรือขยายเวลาการเดินทางได้ถึง 30 มิถุนายน 2563 โดยได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม โดยต้องแจ้งการเปลี่ยนแปลงก่อนวันเดินทางตามที่ระบุบนบัตรโดยสาร

ทั้งนี้ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ผู้โดยสารสามารถติดต่อเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารได้ที่ สำนักงานขายการบินไทย หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง  https://www.thaiairways.com/th_TH/news/news_announcement/news_detail/coronavirus.page

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดกรุงเทพมหานคร กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น