X

เหลือเชื่อเมียเด็กคลอดลูกแฝด ผัววัยเดียวกันดูในยูทูปทำคลอดเองกับมือ

()

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายศักดิ์ชาย เสตานุช ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง ลพบุรี ว่าที่บ้านเลขที่ 167 หมู่ที่ 1 ซึ่งเป็นบ้านของนางศิริรัตน์ เพิ่มทอง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ว่ามี”น้องดิว”หลานสะใภ้วัย 22 ปี ที่มาอาศัยอยู่ได้คลอดลูกแฝดหญิง ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำของคืนวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมาเด็กมีสภาพสมบูรณ์ แม่เสียเลือดมาก แต่ยังแข็งใจฝืนทนเจ็บยันเช้า โดยไม่กล้าบอกตนเอง ซึ่งมี”น้องเดียร์” หลานชายวัย 22 ปีเช่นกันสามี เป็นคนทำคลอดเองกับมือ

 

ภายในห้องพักบ้านเลขที่ 167 หมู่ที่ 1พบ น.ส.ดวงหทัย หรือน้องดิว อายุ 22 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.นครสวรรค์ ซึ่งกำลังสาละวนกับการอุ้มทารกเพศหญิง 2 คน ที่เพิ่งคลอดออกมา ห่อหุ้มไว้ด้วยผ้าห่มที่ตัดออกดัดแปลงเป็นผ้าอ้อมด้วยอาการกังวล โดยมีนางศิริรัตน์ ผู้เป็นป้า และ ผญบ.สอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยความห่วงใย ซึ่งน้องดิว กล่าวว่าตนเองได้เกิดปวดท้องแบบกะทันหัน ตั้งแต่เวลา 22.00 น. โดยคิดว่าปวดอุจจาระ จึงได้ไปเข้าห้องน้ำ และปวดอีกครั้ง ครั้งนี้ลูกคนแรกได้ไหลออกมา ซึ่งคิดว่าหมดแล้ว อีกสักครู่ลูกคนที่สองก็ไหลออกตามมาอีกคน ตนเองทำอะไรไม่ถูก ได้แต่กอดประคองลูกไว้ โดยมี นายดลฤทธิ์ หรือเดียร์ สามี คอยช่วยเหลือเช็ดตัวลูก โดยมีการเปิดคลิปใน You Tube การทำคลอด และตัดสายสะดือลูกทั้งสองคนด้วยมีดทำกับข้าวลวกน้ำร้อน

สื่อข่าวถามว่าแล้วทำไมไม่เรียกป้า ก็ได้คำตอบว่าเกรงใจดึกแล้ว อีกอย่างลุงก็ไม่อยู่บ้านไปทำงานกลางคืน จนสายจึงได้ไปบอกกับป้าว่าลูกเกิดแล้วถึง 2 คน ป้าตกใจรีบมาดู แล้วจึงได้แจ้ง ผญบ.เพื่อติดต่อรถพยาบาลจาก รพ.พระนารายณ์มหาราช รับตัวทั้งแม่และเด็กให้แพทย์ตรวจดูอาการ ซึ่งขณะนี้ได้รับการยืนยันจากแพทย์ว่าเด็กแฝดหญิงทั้งสองคน สภาพร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง ปลอดภัย แต่แม่ต้องดูอาการสักระยะเนื่องจากเสียเลือดมาก แต่อยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน