เก๋งทหารซิ่งฝ่าสายฝนชนท้ายรถบรรทุกพ่วงสนั่นดับ 1 สาหัส 5

วันที่ 31 ส.ค. 62 พ.ต.ท.พงษ์พิชิต สุธรรมราช สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถยนต์บรรทุกพ่วง ที่ถนนพหลโยธิน ต.เขาสามยอด อ.เมือง ลพบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และมีผู้บาดเจ็บติดคาซากรถ จึงได้ประสานกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งลพบุรี พร้อมอุปกรณ์ในการตัดถ่างรุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน พบรถยนต์บรรทุกพ่วง ยี่ห้อ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน 72-0522 และ 72-0414 สระบุรี จอดอยู่ริมถนน ห่างจากรถบรรทุกพ่วงประมาณ 30 เมตรพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า โซลูน่า สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กย-9373 ลพบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 6 ราย ติดคาซากรถอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ใช้อุปกรณ์ในการตัดถ่าง นำร่างผู้ที่ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ทั้งหมด จำนวน 5 ราย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช และ รพ.อานันทมหิดล ทราบชื่อ1. สอ.สมชาย แสงสม อายุ 44 ปี 2.พลทหาร พรากร จันทรัง อายุ 22 ปี 3.พลทหารสุริยะ สายน้อย อายุ 22 ปี 4.พลทหารประสงค์ ศรีสมุทร อายุ 22 ปี 5.ชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี และ 6.พลทหารสายชล ตาลชัยภูมิ อายุ 22 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบ และกล้องวงจรปิดในเส้นทางพบรถยนต์เก๋งขับฝ่าสายฝนตามหลังรถยนต์บรรทุกพ่วงมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้พุ่งชนท้ายรถพ่วงอย่างจัง จนรถเสียหลักหมุนกระแทกเกาะกลางถนน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ี้สารวัตรเวรสอบสวน ได้ควบคุมตัวคนขับรถยนต์พ่วงส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง ลพบุรี เพื่อสอบสวนเพิ่มเติมถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดลพบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น