X

ไอ้เด๋อเปิดปากรับสารภาพทำร้ายเหยื่อจนแน่นิ่งแล้วจึงข่มขืน ตรวจสอบประวัติคดีติดตัวอื้อ

จากกรณีพบศพ นางหวน อายุ 54 ปี ถูกทำร้ายร่างกายและข่มขืนจนเสียชีวิต ที่บริเวณเชิงเขาดิน หมู่ 8 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ส่วนคนร้ายคือ นายมนตรี หรือเด๋อ ปภัสสโร อายุ 32 ปี เพื่อนของสามีผู้ตาย ที่ให้ที่กิน ที่ซุกหัวนอน นานนับเดือน โดยคนร้ายได้หลบหนีการจับกุมอาศัยภูมิประเทศทีเป็นป่ารกทึบเชิงเขา ไร่อ้อย ไร่มัน แอบอาศัยช่วงจังหวะกลางคืนออกหาเก็บหัวมัน มะขามเทศ และทุกอย่างกินได้ ประทังชีวิตนานถึง 10 วัน 10 คืน ก่อนที่จะสามารถรวบตัวได้ในที่สุด

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 28 ก.พ. ที่ บริเวณเชิงเขาดิน หมู่ 8 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.อําพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 นำตัว นายมนตรี หรือเด๋อ ปภัสสโร อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่าข่มขื่น นางหวน อยู่คง อายุ 54 ปี ภรรยาของเพื่อนร่วมงาน จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีชาวบ้านมายืนดูเป็นจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มีการนำเชือกมากั้นไว้ ไม่ให้ประชาชนเข้าไปภายในพื้นที่ เพื่อหลีกเลี่ยงการรุมประชาทัณฑ์

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า ผู้ต้องหาให้การสอดคล้องกับการสอบสวน หลักฐาน และดีเอ็นเอ ที่พบ ซึ่งได้ส่งไปให้ทางกองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการรอผล โดยนายมนตรีกล่าวถึง สาเหตุที่ทำลงไป เพราะ โกรธที่ นางหวน และ นายหยวก ด่าทอตลอด ในระหว่างที่อยู่ด้วยกัน ไปทำงานก็ไม่ได้เงินเดือน ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุรา จึงทำให้เกิดอาการมึนเมาและเกิดอารมณ์ ประกอบกับเส้นทางที่มา เปลี่ยว ไม่มีผู้คนจึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวต่อว่า ในระหว่างเกิดเหตุ นายมนตรี ได้ขับรถจักรยานยนต์มากับ นางหวน ระหว่างทางมีปากเสียงกัน นายมนตรีจึงพานางหวนมาที่จุดเกิดเหตุ และลงใช้มือต่อยตามร่างกาย ได้ใช้มือต่อยผู้ตาย 3 ครั้ง ทำให้นางหวนแน่นิ่งไป จากนั้น นายมนตรี ได้ถอดกางเกง เพื่อที่จะข่มขืน ซึ่งระหว่างนั้น นายมนตรี เห็นว่ามีรถผ่านมา ใกล้ที่ตนกำลังข่มขืนจึงได้ตกใจ และ วิ่งหนีไป ซุกซ่อนอยู่ในไร่อ้อยของชาวบ้าน จนรุ่งเช้ามาทราบข่าวทางเสียงตามสายภายในหมู่บ้านว่ามีคนถูกฆ่าตายจึงเกิดกลัวความผิด ได้ซุกซ่อนตัวภายในพื้นที่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 5 กิโลเมตร ก่อนทนหิวน้ำไม่ไหวได้ออกมาตักน้ำดื่มกินจนมีผู้พบแจ้งผู้ใหญ่บ้านก่อนถูกจับตัวได้

รอง ผบ.ตร. กล่าวว่า เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่า นายมนตรี ได้ต่อยผู้ตาย จนเสียชีวิต ขณะนี้กำลังรอผลการชันสูตรอีกครั้ง ซึ่งจากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่าผู้ตายม้ามแตก ตับฉีกขาดและซี่โครงหัก จากการตรวจประวัติ นายมนตรี มีคดียาเสพติด ติดตัวใน จ.ราชบุรี และ คดีทำร้ายร่างกายแม่เลี้ยง ที่ จ.อุดรธานี และนายมนตรี เคยเป็นนักมวยมาก่อน เคยขึ้นชกบนเวทีมาประมาณ 21 ครั้ง ขณะนี้ ตรวจปัสสาวะแล้วไม่มีสีม่วง เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

นายมนตรี กล่าวว่า ตนขอโทษ ตอนนั้นต่างคนก็ต่างเมา ตนก็ไม่ได้ตั้งใจ ตนโกรธ เพราะ นางหวนต่อว่าตนมาตลอดทาง ตนขอให้นางหวนหยุดแล้ว แต่นางหวยไม่ยอมหยุด

ด้าน นายรุ่งฟ้า คำรอด น้องชายของผู้เสียชีวิตกล่าวว่า วันนี้ตนได้นำช่อดอกไม้มามอบให้กับ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ เพื่อเป็นการขอบคุณเจ้าหน้าที่ทึกหน่วยงานที่ได้ลงมาช่วยกันตามล่าหาคนที่ฆ่าพี่สาวตน ตนยืนยันว่าจะไม่ให้อภัย และจะไม่อโหสิกรรมนายมนตรีเด็ดขาด อยากให้มีโทษสูงสุดคือประหารชีวิต เพราะพฤติกรรมนายมนตรีโหดร้ายเกินไป ทำได้แม้กระทั่งคนที่กิน ที่ซุกหัวนอน

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน