หนุ่มนครสวรรค์กลับไม่ถึงบ้านเสียหลักตกถนนชนต้นไม้ดับ

วันที่ 27 พ.ค.63 ร.ต.อ.สุทัศน์ หนองขอม รอง.สว.(สอบสวน) สภ.ท่าหลวง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักตกข้างทางที่ถนนหมายเลข 5129 สายท่าหลวง-สันเขื่อน หมู่ ที่ 4 ต.ท่าหลวง ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าหลวง และอาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ลพบุรี


ที่ริมถนนพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ออนด้า เวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กต-9194 นครสวรรค์ ตกข้างทางชนกับต้นไมใหญ่ สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบร่างนายวัชระ ก้อนจันทร์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130/5 หมู่ที่ 1 ต.พนมเศษ อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ เสียชีวิตสภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีชมพู กางเกงขายาวสีดำ พบบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า กะโหลกศรีษะแตก เลือดไหลนองพื้น

สอบสวนญาติผู้เสียชีวิตให้การด้วยความเศร้าสลดว่า นายวัชระ มีอาชีพรับจ้าง และหาปลา ช่วงหัวค่ำได้บอกกับญาติว่าจะไป อ.ชัยบาดาล เพื่อสังสรรค์กับเพื่อนๆ ค่ำๆ จะกลับ จนเวลาล่วงเลยไปจนถึงเวลา 22.00 น. ก็ยังไม่กลับ ติดต่อทางโทรศัพท์ก็ไม่รับ จนมาทราบว่าขับรถตกถนนชนต้นไม้เสียชีวิตใกล้บ้าน ซึ่งจากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพบว่าถนนเป็นทางโค้ง และถนนลื่นเนื่องจากฝนตก อีกทั้งยังเป็นเส้นทางมืดสนิท คาดว่าผู้ตายคงขับรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วประกอบกับดื่มสุรามาด้วย รถคงจะหลุดโค้งเสียหลักพุ่งตกถนนชนกับต้นไม้เสียชีวิตคาที่ ทั้งนี้ร้อยเวรได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่ รพ.ท่าหลวงอีกครั้ง ก่อนมอบที่จะให้ญาตินำศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดลพบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น