X

สลดหนุ่มใหญ่ขับมอเตอร์ไซด์ออกขายกับข้าวตามหมู่บ้าน ในช่วงวิกฤตโควิด ถูกรถชนดับ

เมื่อเวลา 18.55 น.วันที่ 7 เม.ย. 63 ร.ต.อ.เจษฎากร เปกาลี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชัยบาดาล อ.ชัยบาดาล ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ ที่ถนนหมายเลข 21 หมู่ที่ 3 ต.ชัยนารายณ์ เส้นทางลพบุรี-เพชรบูรณ์ ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรฉุกเฉิน 1669 รพ.ชัยบาดาล และมูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ลำนารายณ์ (พ้งไล้16) รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ


ที่เกาะกลางถนนมุ่งหน้า จ.เพชรบูรณ์ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีส้ม หมายเลขทะเบียน ขข-8109 อุดรธานี พลิกคว่ำหงายชี้ฟ้า อยู่ใต้การ์ดเรลกั้นถนน ในสภาพพังยับเยิน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาซากรถอยู่ กู้ภัยฯ ได้ช่วยกันนำร่างออกมาได้ในเวลาต่อมา ส่งต่อให้แพทย์รับดำเนินการ ห่างจากรถกระบะประมาณ 30 เมตรพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กฒ-9507 ลพบุรี ในสภาพพังยับเยิน ยางล้อหลังแตก เศษชิ้นส่วนกระเด็นกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ ข้างรถพบศพนายสมพร สวยกลาง อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 /2 หมู่ 2 ต.ชัยนารายณ์ อ.ชัยบาดาล ลพบุรี ในสภาพแหลกเหลว เนื่องจากตัวกระแทกกับเสาการ์ดเรล ที่เกาะกลางถนน


จากการสอบสวนนายวีรยุทธ สมัครการ อายุ 35 ปี คนขับรถยนต์กระบะที่ได้รับบาดเจ็บ แต่สามารถให้การได้เล่าว่าขณะที่ตนเองขับรถมาด้วยความเร็วสูงเพื่อที่จะมุ่งหน้า จ.เพชรบูรณ์ เมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุ จู่ๆ รถจักรยานยนต์ก็โผล่ขึ้นมาจากเกาะกลางที่ไม่ใช่จุดยูเทิร์น แบบระยะกระชั้นชิด ตนเองไม่สามารถหยุดรถหรือเบรกได้ทัน ได้พุ่งชนอย่างจังจนตัวเองเสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าว
จากการสอบสวนญาติที่ให้การด้วยความเศร้าโศกเสียใจว่านายสมพร มีอาชีพค้าขาย ช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาด ไม่สามารถเข้าไปขายของในตลาดได้ตามปกติ จึงได้ขับจักรยานยนต์บรรทุกกับข้าว ผัก ผลไม้ ต่างๆ ตระเวนไปขายของตามหมู่บ้านหาเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ทั้งนี้ร้อยเวรสอบสวนได้นำร่างนายสมพรส่งชันสูตร ที่ รพ.อีกครั้ง ก่อนที่จะมอบร่างให้กับญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป สำหรับนายวีรยุทธ ได้อายัดตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน