X

ผัวหึงโหดขับรถตามหาเมียจนพบจ้วงแทงดับสยองคาบ้านเพื่อน

วันที่ 20 ธ.ค. 62 พ.ต.ท.สุเวช ม่วงทอง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองม่วง อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทย สภ.หนองม่วงว่า ได้เกิดเหตุมีผู้ถูกฆ่าตายที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ที่ 1 ต.ชอนสารเดช อ.หนองม่วง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งได้ประสานแพทย์เวร รพ.หนองม่วง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดหนองม่วงเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบมีชาวบ้านจับกลุ่มพูดคุยอยู่จำนวนหนึ่ง ที่หน้าห้องครัวพบร่างนางสมคิด พวงพิกุล อายุ 50 ปี เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย โดยผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีม่วง กางเกงขายาวสีดำ มีเลือดท่วมตัว ไหลนองพื้น เหนือศรีษะผู้เสียชีวิตพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพ พบบาดแผลถูกแทงที่บริเวณใต้ราวนมขวา 1 แผล ในเบื้องต้นน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง


ซึ่งจากการสอบสวนนางกฤษณา เชื้อคง อายุ 54 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุนางสมคิด ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาหาตนและได้นั่งคุยกันสักครู่ ได้มีนายวันชัย ศรีนวล อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางสมคิดได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าบ้าน และได้เดินเข้ามาหานางสมคิด ก่อนที่จะมีปากเสียงกัน นางสมคิดได้เดินหนีไปทางในครัว โดยมีนายวันชัยสามีตามไปติดๆ และได้ตะโกนถาม”มึงจะเอาหรือๆๆ” พร้อมกับเลิกเสื้อโชว์ ซึ่งตนเองเห็นท่าไม่แน่ คิดว่าคงมีอาวุธปืนแน่ จึงได้หลบหนีไปแอบหลังบ้าน ก่อนที่จะได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ และได้ยินเสียงคนขับจักรยานยนต์ออกไป เมื่อออกมาพบว่านางสมคิดถูกแทงจมกองเลือดแล้ว


ทั้งนี้จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ และญาติผู้เสียชีวิตทราบว่านายวันชัย สามีเป็นคนหึงหวงอย่างมาก นางสมคิดจะพูดคุยกับใครก็คอยหาเรื่อง ระแวงภรรยาจะปันใจ จนมีเรื่องบาดหมาง ทะเลาะกันเป็นประจำ ซึ่งคาดว่านางสมคิดคงจะขับรถจักรยานยนต์มาหานางกฤษณาเพื่อปรับทุกข์ จนนายวันชัยตามมาเจอ จนมีการท้าทาย ซึ่งนายวันชัยได้เตรียมอาวุธมีดมาอยู่แล้ว ได้จ้วงแทงนางสมคิดภรรยาจนจมกองเลือดขาดใจตาย และได้หลบหนีไป ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกไล่ล่าติดตามนายวันชัย สามีหึงโหดรายนี้อย่างกระชั้นชิดแล้ว ส่วนศพนางสมคิดได้นำพิสูจน์ที่ รพ.ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อหาสาเหตุของกากรเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน