X

12 สาวงามร่วมประกวด “มิสแกรนด์สมุทรสาคร” รอบตัดสิน 15 พ.ค. นี้

เปิดแถลงข่าวการประกวด “มิสแกรนด์สมุทรสาคร 2019” นำ 12 สาวงามร่วมโปรโมตท่องเที่ยวจังหวัด รอบตัดสิน 15 พ.ค. 2562 ที่เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 11 พ.ค. ที่ U Fit Fitness Club ถ.ท่าปรง ต.มหาชัย อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร นายธีรพัฒน์ คัชมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร นางอำไพ หาญไกรวิไลย์ ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร และนางทานาดา วิจักขณะ รองผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมแถลงข่าวการประกวด “มิสแกรนด์สมุทรสาคร 2019” เพื่อประชาสัมพันธ์ จ.สมุทรสาคร ให้เป็นที่รู้จัก และเฟ้นหาตัวแทนสาวงามตัวแทนของจังหวัด เข้าไปประกวดในเวทีระดับประเทศ “มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019”

โดยมี นายชาธิป ตั้งกุลไพศาล รองประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร หนึ่งในผู้จัดการประกวด, นายชิงชัย บุญประคอง ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีนครสมุทรสาคร, นายสุวิชัย เจนธนอรรถกิจ เจ้าของ U Fit Fitness Club, น.ส.ภัณฑ์ธิรา ณิชยสุรีย์กุล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว ซึ่งในปีนี้มีสาวงามเข้าร่วมการประกวดจำนวนทั้งสิ้น 12 คน

สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดการประกวด มิสแกรนด์สมุทรสาคร 2019 ซึ่งหอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกับ YEC หอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร และกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาครร่วมกันจัดขึ้น เพื่อผลักดันสาวงามตัวแทน จ.สมุทรสาคร ในการประชาสัมพันธ์ให้ความสำคัญในการท่องเที่ยว จ.สมุทรสาคร เพื่อการพัฒนาจังหวัด กระตุ้นเศรษฐกิจ ซึ่งหน่วยงานภาครัฐยินดีจะอำนวยความสะดวก ส่งเสริมกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อชาวสมุทรสาคร

โดยค้นหาตัวแทนหญิงไทย อายุระหว่าง 17-27 ปี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติ ทั้งความสวย ความรู้ความสามารถ ไหวพริบปฏิภาณ และเป็นแบบอย่างในสังคม ซึ่งผู้ที่ได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์สมุทรสาคร 2019 จะทำหน้าที่ในการขับเคลื่อนงานประชาสัมพันธ์ เป็นแบบอย่างที่ดี ช่วยเหลืองานสังคมให้กับหน่วยงาน หรือองค์กรต่าง ๆ และนำชื่อเสียงให้แก่ จ.สมุทรสาคร เป็นที่จดจำในระดับประเทศและระดับโลก

ทั้งนี้ สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 12 คน จะเก็บตัวเพื่อทำกิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพ ร่วมโปรโมตการท่องเที่ยวของดี จ.สมุทรสาคร เช่น ตลาดมหาชัย ทางรถไฟสายวงเวียนใหญ่ – มหาชัย ศาลพันท้ายนรสิงห์ สวนมะพร้าวน้ำหอม อ.บ้านแพ้ว ท่าฉลอม นาเกลือ หมู่บ้านเบญจรงค์ดอนไก่ดี ฯลฯ กับทางกองประกวด ก่อนที่จะขึ้นเวทีการประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2019 รอบตัดสิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ในวันที่ 15 พ.ค. 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

กิตติกร นาคทอง

กิตติกร นาคทอง

กิตติกร นาคทอง จบการศึกษารัฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบันเป็นผู้สื่อข่าวเว็บไซต์สาครออนไลน์ จังหวัดสมุทรสาคร เน้นนำเสนอความเคลื่อนไหวในท้องถิ่น และการพัฒนาเมืองในจังหวัดสมุทรสาครเป็นหลัก